เนชั่น จัดแถลงข่าวโครงการ “กรุงเทพธุรกิจ 100 CEOs Survey”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 26, 2016 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป ด้วยบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำโครงการ "กรุงเทพธุรกิจ 100 CEOs SURVEY" ซึ่งเป็นโครงการสำรวจความคิดเห็นรายไตรมาสของผู้บริหารองค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศจำนวน 100 คนในหลากหลายมิติ ทั้งด้านเศรษฐกิจ การเติบโตของธุรกิจ การบริหารจัดการ และความคิดเห็นต่อสถานการณ์ต่างๆ และประมวลผลด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ซึ่งบริษัท มายรัม (ประเทศไทย) จำกัด ได้พัฒนาเครื่องมือขึ้น ขณะนี้ผลสำรวจชุดแรกได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการ "กรุงเทพธุรกิจ 100 CEOs Survey" เพื่อรับฟังผลวิเคราะห์จากข้อมูล ดังรายละเอียดตามกำหนดการ ดังนี้ วันจันทร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10.00 – 11.30 น. ณ สตูดิโอ NOW 26 สยามสแควร์ (แผนที่แนบท้าย) 10.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน 10.30 – 10.35 น. Presentation "กรุงเทพธุรกิจ 100CEOs Survey" 10.35 – 10.45 น. สรุปผลสำรวจ "กรุงเทพธุรกิจ 100CEOs Survey" โดย นางสาวดวงกมล โชตะนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) 10.45 – 11.00 น. วิสัยทัศน์ซีอีโอต่อกลยุทธ์ดิจิทัล ยุคDigital Economy โดย นางสาวอุไรพร ชลสิริรุ่งสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มายรัม (ประเทศไทย) จำกัด 11.00-11.15 น. ถาม-ตอบ 11.30 น. จบงาน