นมแม่ดีที่สุด แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ ตอกย้ำนมแพะผง ดีจี ขอเป็นทางเลือกสำหรับคุณแม่ยุคใหม่

ข่าวทั่วไป Friday March 4, 2016 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--Menu All บริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายนมแพะผงสำหรับเด็ก ภายใต้แบรนด์ ดีจี เปิดเผยว่าที่ผ่านมานมแพะผง ดีจี จากประเทศนิวซีแลนด์มีการเติบโตที่ดี เพราะคุณแม่ยุคใหม่ เน้นเรื่องการให้นมแม่เป็นหลัก ประกอบกับสรรหานมผงที่มี คุณภาพมาเสริมให้กับลูกน้อย ทั้งนี้เพื่อให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทางบริษัทระบุเน้นให้ความรู้คุณแม่ยุคใหม่เรื่องนมแม่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยล่าสุดทางบริษัทมีการร่วมออกบูธภายใน"งานอัมรินทร์เบบี้แอนด์คิดส์แฟร์ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 กุมภาพันธ์ ณ ไบเทค บางนา" โดยมี ซาร่า คาซิงกินี และน้องแม็กเวลล์ มาร่วมในงานและ มีกิจกรรมสนุกพร้อมให้ความรู้แก่คุณแม่และลูกน้อยมากมาย พัชรนันทน์ คงธนัยรุ่งโรจน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสนมแพะดีจี กล่าวว่าเพราะในโลกนี้ไม่มีนมใดที่ทดแทนนมแม่ได้ แต่การเลือกนมที่มีสารอาหารสำคัญและโปรตีนที่ย่อยง่ายโดยธรรมชาติคือสิ่งที่คุณแม่จำเป็นต้องเลือก นมที่เหมาะกับลูกน้อยต้อง มีสารอาหารครบครัน ย่อยง่ายสบายท้อง นมจะย่อยง่ายหรือย่อยยากขึ้นอยู่กับโปรตีนของนมชนิดนั้นๆ เป็นหลัก โปรตีนที่ดีสำหรับทารก คือ โปรตีน CPP หรือ Casein Phosphopeptides ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบมากในนมแพะและนมแม่โดยธรรมชาติ มีคุณสมบัติพิเศษ คือ นุ่ม ย่อยง่าย ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งโปรตีน CPP ยังช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารสำคัญ เช่น แคลเซียม เหล็ก สังกะสี และแมกนีเซียม ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อพัฒนาการที่ดีสมวัย