อมารี พัทยา มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มเพียงจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ Amari.com

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 9, 2016 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--อมารี พัทยา อมารี พัทยา นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษกับ "Brandsite Exclusive" สำหรับลูกค้าที่จองห้องพักผ่านเว็บไซต์ Amari.com เท่านั้น โดยสิทธิพิเศษจะแบ่งออกตามการจองห้องพักตามอาคารที่ต้องการเข้าพัก ซึ่งแบ่งออกเป็นการจองห้องพักที่อมารี โอเชี่ยน พัทยา และอมารี การ์เด้นท์ พัทยา สำหรับการจองห้องพักที่อมารี โอเชี่ยน พัทยา ภูมิใจสนอโปรโมชั่นเอาใจคนรักสุขภาพ โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษในการนวดศีรษะ30 นาทีฟรีทันที สำหรับ 1 ท่านต่อห้องต่อการเข้าพัก 1 ครั้ง แต่ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้กับลูกค้าที่อายุต่ำกว่า 12 ปีได้ ทั้งนี้ลูกค้าต้องทำการจองผ่านเว็บไซต์ Amari.com เท่านั้น และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจอื่นๆได้ โดยสามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2559 ราคาเริ่มต้นเพียง 3,950 บาท และเลือกจองห้องพักรูปแบบใดก็ได้ โดยไม่มีการจำกัดจำนวนการเข้าพักขั้นต่ำ ส่วนการจองห้องพักที่อมารี การ์เด้นท์ พัทยา ขอนำเสนอโปรโมชั่นอิ่มอร่อยโดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษในการแลกรับพิซซ่าที่ห้องอาหารเอสเซ้นส์ฟรี 1 ถาด ต่อการเข้าพัก 1 ครั้ง ซึ่งสามารถเลือกหน้าพิซซ่าได้ตามต้องการและรับประทานที่ห้องอาหารเอสเซ้นส์เท่านั้น นอกจากนี้ ไม่สามารถสั่งพิซซ่าแบบนำกลับบ้านได้ ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องทำการจองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ Amari.com เท่านั้น และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจอื่นๆได้ สิทธิพิเศษนี้สามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2559 ราคาเริ่มต้นเพียง 2,600 บาท และเลือกจองห้องพักรูปแบบใดก็ได้ โดยไม่มีการจำกัดจำนวนการเข้าพักขั้นต่ำ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อมารี พัทยา โทร. +66 (0) 3841 8418 หรือเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ www.amari.com/ocean-pattaya และ www.amari.com/garden-pattaya
แท็ก อมารี   พัทยา   DSI