รจนาพัฒนาฯ เชื่อมั่น รถบรรทุกฟูโซ่ FV shogun ประหยัดน้ำมัน 3.3 กม./ลิตร

ข่าวยานยนต์ Thursday March 10, 2016 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ฟูโซ่ ทรัค สมชาติ พรรณพัฒน์ (อดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.นครปฐม, ประธานกรรมการบริหาร บริษัท รจนาพัฒนา จำกัด และบริษัท อังเคิ้ลอ๊อด จำกัด) เปิดเผยว่า บจก.รจนาพัฒนา ดำเนินธุรกิจขนส่งวัสดุก่อสร้างประเภทหินทรายให้กับ CPAC มากว่า 20 ปี มรถบรรทุกทั้งหมด 130 คัน เป็นรถบรรทุกฟูโซ่ 40 คัน "หากจะว่าไปแล้วรถบรรทุกฟูโซ่เป็นรถที่ดีมาก ทั้งสมรรถนะตัวรถ ประสิทธิภาพในการใช้งาน ลุยทุกงานหนักอย่างมั่นใจ แข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญ ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ รุ่นที่ผมใช้อยู่ในเวลานี้เป็นรถบรรทุกดัมพ์ ซึ่งมีทั้งรุ่น FN2527 และ FV Shogun 380 เมื่อศึกษาดูรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนอะไหล่ที่มาจากญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้เราค่อนข้างมั่นใจอย่างมากในคุณภาพของอะไหล่ ซึ่งจะคงคุณภาพและมาตรฐานสูง ถึงราคาจะสูงก็ตาม แต่หากคำนึงถึงค่าตอบแทนระยะยาวก็ถือว่าคุ้มค่าอย่างมาก นี่คือเหตุผลอย่างแรกที่ผมเลือกใช้รถบรรทุกฟูโซ่" ราคาโดนใจ ประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ ราคาฟูโซ่คืออีกประเด็นที่โดนใจผม เพราะราคาสามารถสัมผัสได้จริง ส่วนเรื่องประหยัดน้ำมัน FV Shogun 380 สามารถสร้างความพึงพอใจด้านการประหยัดน้ำมันที่ 3.2-3.3 กม./ล. ซึ่งเป็นอัตราทที่เราพึงพอใจมาก และคนขับเองก็มีความสุขกับการขับรถ เรามี้แนวโน้มที่จะสั่งซื้อเพิ่มอีกกว่า 30 คัน คุณสมชาติยังได้ปิดท้ายว่า ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ผมยังเชื่อมั่นและมั่นใจในรถฟูโซ่ คุณธนภัทร รองประธานบริษัท ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) และทีมงานของค่ายรถฟูโซ่อยู่เสมอ ต้องขอขอบคุณคุณธนภัทรที่ได้ดูแลเราด้วยดีมาโดยตลอด