ภาพข่าวธนชาตจัดสัมมนาเจาะลึกมาตรการภาษีบัญชีเล่มเดียว-ติวเข้มลูกค้าธุรกิจ SME

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 10, 2016 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ธนาคารธนชาต ดร.สุทัต จิตมั่นคงสุข (ที่3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจลูกค้าขนาดกลางและ ขนาดย่อม ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายประสงค์ พูนธเนศ (ที่ 4 จากซ้าย) อธิบดีกรมสรรพากร ในการจัดงานสัมมนาให้ความรู้มาตรการภาษีบัญชีเล่มเดียวอย่างเจาะลึกแก่ลูกค้าธุรกิจ SME ทั้งการวางแผนภาษี ประโยชน์และหลักการทำบัญชีเล่มเดียว โดยมี นายสมศักดิ์ อนันทวัฒน์ (ที่ 5 จากซ้าย) นักตรวจสอบภาษีเชี่ยวชาญ กรมสรรพากร เป็นวิทยากร งานดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ เมื่อเร็วๆ นี้ ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณกิตติพันธ์ เกียรติสมภพ ผู้จัดการอาวุโส บริษัท สำนักงาน อีวาย จำกัด 2. คุณพิณผกา อัครนุพงศ์ หุ้นส่วน บริษัท สำนักงาน อีวาย จำกัด 3. ดร. สุทัต จิตมั่นคงสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจลูกค้าขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) 4. คุณประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรรมสรรพากร 5. คุณสมศักดิ์ อนันทวัฒน์ นักตรวจสอบภาษีเชี่ยวชาญ กรมสรรพากร