ภาพข่าวต้อนรับการกลับมาในรอบ 4 ปีของศิลปินดังระดับตำนาน 'เดวิด ฟอสเตอร์’

ข่าวบันเทิง Wednesday March 16, 2016 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค คุณชเยนทร์ คำนวณ (ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด)(คนที่ 4 จากซ้าย) ร่วมด้วย คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา (รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร)(คนที่ 6 จากซ้าย), คุณเดียววรตั้งตระกูล (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ) (คนที่ 1 จากซ้าย), คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์ (กรรมการผู้จัดการ) (คนที่ 7 จากซ้าย) ร่วมให้การต้อนรับการกลับมาในรอบ 4 ปีของศิลปินดังระดับตำนาน สุดยอดปรมาจารย์ด้านการแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์มือทอง 'เดวิด ฟอสเตอร์' พร้อมเหล่าศิลปินระดับโลก นาตาลี อิมบรูเลีย, ปีเตอร์ เซเทร่า, เมลานี ซีเจอร์ฟิล ฟลอเรส ก่อนที่จะสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 'Independent Communication Network Presents HITMAN DAVID FOSTER & FRIENDS Asia Tour 2016' ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน