ภาพข่าวธนชาตรณรงค์คนกรุงรักสุขภาพมอบเครื่องออกกำลังกายให้สวนสาธารณะใจกลางเมือง

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 16, 2016 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ธนาคารธนชาต นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ (ที่ 4 ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบเครื่องออกกำลังกายแก่สวนเบญจกิติ สวนสาธารณะใจกลางเมืองที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้รักสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง โดยมี นางอัจฉราวดี ชัยสุวิรัตน์ ผู้อำนวยการเขตคลองเตย เป็นผู้รับมอบ วัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์และสนับสนุนให้คนหันมาใส่ใจการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี พิธีมอบ จัดขึ้นในงาน "รวมพลคนโชคดีรับจักรยานพับ ที่สุดของวงการนักปั่น กับแคมเปญออกรถใหม่กับธนาคารธนชาต" ณ ลานกิจกรรม สวนเบญจกิติ เมื่อเร็วๆ นี้ ในภาพ (จากซ้ายไปขวา)ที่ 1 นายธีรชาติ จิรจรัสพร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารธนชาต ที่ 2 นางสาวสุภาลักษณ์ ตั้งจิตต์ศีล ผู้อำนวยการ กลุ่มสื่อสารองค์กร ธนาคารธนชาตที่ 3 นางอัจฉราวดี ชัยสุวิรัตน์ ผู้อำนวยการเขตคลองเตยที่ 4 นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารธนชาตที่ 5 นายป้อมเพชร รสานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ งานขายและเครือข่ายธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารธนชาต