ภาพข่าวการประกวดเพาะกาย “International Muscle & Physique Warriors 2016" ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน

ข่าวบันเทิง Wednesday March 16, 2016 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ภูเก็ต สแควร์ วิไลพร วรรณกลาง ประธานสมาพันธ์กีฬาเพาะกายแห่งประเทศไทย (NABBA/WFF Thailand) พร้อมด้วย มร.เจอร์เก้น แวนเดอลอย กรรมการผู้จัดการ บริษัท แน๊กซอน นูทราซูติคอล และนเรศ จันทลักขณา ผู้จัดการฝ่ายงานระบบ ศูนย์การค้าจังซีลอน ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพและแสดงความยินดี กับผู้ร่วมแข่งขันและผู้ชนะการประกวดเพาะกาย "International Muscle & Physique Warriors 2016" ที่จัดขึ้น ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับผลการแข่งขันแบ่งออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ 1. ประเภท Performance รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 65kg. ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ คุณเดชชนะ ดับทุกข์ (หมายเลข 6) 2. ประเภท Superbody รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 75kg ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ คุณเชิดพงษ์ แดงสุพา (หมายเลข 95) 3. ประเภท Extreme รุ่นน้ำหนัก 75kg ขึ้นไป ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ Mr. Shaifulhag Bin Ahmad Ishak (หมายเลข15) จากประเทศสิงคโปร์ 4. ประเภท Fitness model (ชาย) ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ คุณอธิป อนันทวัน (หมายเลข 88) 5. ประเภท Bikini model (หญิง) ผู้ชนะเลิศ ได้แก่ Miss Pratsivenskaya Vera (หมายเลข 13) จากประเทศรัสเซีย