ทีวีไกด์รายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" เหล่าเซเลบสุดแซ่บ!! ยกขบวนความฮา บุกรายการ The Price is Right Thailand ออกอากาศวันที่ 28 มีนาคม 2559

ข่าวบันเทิง Thursday March 24, 2016 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ทีวี ธันเดอร์ The Price is Right Thailand ราคาพารวย สัปดาห์นี้ไม่ธรรมดาเมื่อเหล่าเซเลบตัวจี๊ดดด!! ยกขบวนความฮาบุกมามอบโชคให้กับผู้เข้าแข่งขันกันแบบจัดเต็ม นำทีมโดย ผัดไท - ดีใจ ,โจโจ้ - ไมอ๊อคซิ ,อิมอิม - เฟี้ยวฟ้าว , หยวน - ดราก้อนไฟว์ , กาย - รัชชานนท์ , อุ๋ย - บุดด้าเบลส และจอย - ชลธิชาแค่เอ่ยชื่อก็แซ่บแล้ว งานนี้รับรองว่าเหล่าเซเลบของเรา จะมาสร้างความสนุกสนานเสิร์ฟมุกฮากันทั้งรายการอย่างแน่นอน!! สำหรับเทปพิเศษในสัปดาห์นี้ก็เรียกเสียงฮากันลั่นสตูดิโอ เพราะลีลาในการทายราคาสินค้าของแขกรับเชิญแต่ละท่านนั้นเรียกได้ว่า มั่นอกมั่นใจกันแบบสุดขีด แต่ก็ทายถูกบ้างผิดบ้าง เรียกเสียงฮาจากผู้เข้าแข่งขันในสตูดิโอไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมงานนี้ยังมามอบโชคกันแบบจัดเต็ม แจกจริงแจกหนักแจกอย่างบ้าคลั่ง!! ถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "รายการนี้แจกโหดมาก ไม่คิดว่าจะแจกกันง่ายขนาดนี้"เห็นทีงานนี้คุณผู้ชมทางบ้านต้องคอยลุ้นและให้กำลังใจเหล่าเซเลบและผู้เข้าแข่งขันกันซะแล้วว่าใครจะได้เข้าไปลุ้นรางวัลใหญ่ในรอบแจ็กพอต คุณผู้ชมทางบ้านก็สามารถเข้าร่วมสนุกเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่เหล่านี้ได้ กติกาง่ายๆ สำหรับลูกค้าทรูทั่วประเทศเพียงสมัครเข้าร่วมเล่นเกมกับทางรายการ โดยกด *4952999 แล้วกดโทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) อย่าลืมร่วมลุ้นและให้กำลังใจแขกรับเชิญและผู้เข้าแข่งขันได้ใน รายการThe Price is Right Thailand ราคาพารวย ออกอากาศทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง True4U