เฮเฟเล่ตอกย้ำผู้นำอุปกรณ์ล็อคและนิรภัย เผยโฉมอิเล็กทรอนิกส์ล็อค EL8000

ข่าวทั่วไป Wednesday March 30, 2016 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--เฮเฟเล่ บริษัทเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและ ครัวเรือนพร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตราฐานจากประเทศเยอรมันนี ตอกย้ำผู้นำอุปกรณ์ล็อคและนิรภัย อย่างต่อเนื่อง ส่งอิเล็คทรอนิกส์ล็อครุ่นล่าสุด EL800 ลงตลาดแข่งนวัตกรรมระบบล็อคนิรภัยเพื่อที่อยู่อาศัย ชูจุดเด่นตอบโจทย์ความปลอดภัยทั้งบ้านส่วนตัว และคอนโด ที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย เรียบหรู แต่ป้องกัน การโจรกรรมให้เป็นศูนย์ด้วยฟังก์ชั่นการตั้งรหัสผ่านแบบซุ่ม โดยผู้ใช้สามารถปลดล็อคด้วยมือจับจากด้านใน ห้องภายในขั้นตอนเดียว สามารเลือกโหมดล็อคอัตโนมัติ หรือล็อคด้วยตัวเองได้ หรือกรณีจำรหัสผ่านไม่ได้เฮเฟเล่ได้ เพิ่มฟังก์ชั่นการตั้งรหัสผ่านสำรอง และบันทึกรหัสผ่านได้สูงสุด 8 ชุด ภายใต้ระบบล็อค 2 ชั้น นอกจากนี้ยังสามารถ ควบคุมการเปิดปิดได้ด้วยคีย์การ์ด ซึ่งบันทึกคีย์การ์ดได้สูงสุด 20 ใบ และสามารถตั้งค่ายกเลิกคีย์การ์ดที่สูญหายได้ โดยพัฒนาให้มีฟังก์ชั่นเตือนเมื่อมีการบุกรุก เสียงแสดงการทำงาน ฟังก์ชั่นเตือนเมื่อแบตเตอรี่อ่อน ซึ่งผู้ใช้สามารถ เลือกโหมดประหยัดพลังงานได้ด้วย มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูสีดำเทา ขนาด กว้าง 76 x สูง 306 x หนา 28 มิลลิเมตร หน้าจอสัมผัส เหมาะสำหรับความหนาประตู 40-50 มิลลิเมตร ปรับระดับการติดตั้งได้ 8 ระดับ ในหนึ่งชุดประกอบด้วยแผงควบคุมการล็อคและมือจับเปิดปิดประตู คีย์การ์ด 4 ใบ และกุญแจสำหรับกรณีฉุกเฉิน อิเล็คทรอนิกส์ล็อค EL800 ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอุปกรณ์ล็อคและนิรภัยล่าสุดจากเฮเฟเล่ มีวางจำหน่าย แล้วที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขา อาทิ สุขุมวิท 64, เมกาบางนา, พัทยา,sหัวหิน,หภูเก็ตหและเดอะคริสตัล เอสบีหราชพฤกษ์ หรือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เฮเฟเล่ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่หwww.hafele.co.th โทร. 02-741-7171