ภาพข่าวเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ บริจาครถตู้และรถปิ๊กอัพ ให้แก่สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA)

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2016 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ นายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรต เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบรถตู้และรถปิ๊กอัพ ให้แก่นายชัยชาญ เลาหศิริปัญญา (ที่ 4 จากขวา) เลขาธิการสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) เพื่อใช้ในการดำเนินการของสมาคมฯ โดยมีทีมงานจากทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน บรรยายภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. น.ส.ภัคนิจ สงสะนะ ผู้จัดการฝ่ายขาย เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ 2. น.ส.รุ่งระวี ปิ่นแก้ว ผู้จัดการฝ่ายขาย เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ 3. นายกุลเสฏฐ์ หอวงศ์รัตนะ ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ 4. นายวิวัฒน์ ตั้งจิตกอบบุญ 5. นายชัยชาญ เลาหศิริปัญญา 6.นายธัชทฤต เลิศบุญปัญญา เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย 7. น.ส.อรัญญา เพ็ญจันทร์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์สมาคมฯ 8. น.ส.สิริดา พรหมบุตร ผู้จัดการฝ่ายขาย เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์