“โคคา-โคลา” ชวนนักปั่นร่วมทริปจักรยาน “แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทัวร์” โค้งสุดท้าย ชิงรางวัลใหญ่ปั่นไกลถึงสิงคโปร์

ข่าวบันเทิง Friday April 1, 2016 22:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย และนิตยสารสุดแนว a day (อะเดย์) เชิญชวนนักปั่นทุกเพศทุกวัยร่วมแสดงพลังปั่น และสะสมไมล์โค้งสุดท้าย กับสี่ทริปจักรยานประจำปี 2559 ในกิจกรรม "แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทัวร์" (Active Thailand Tour) เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรงผ่านการออกกำลังกาย และใช้ชีวิตแอ็คทีฟ โดยนักปั่นที่เข้าร่วมทริปจะมีโอกาสสร้างเครือข่ายใหม่ๆ และสะสมไมล์ชิงรางวัลใหญ่ช่วงปลายปี 2559 กับทริปปั่นจักรยานรอบเกาะสิงคโปร์! ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองจักรยานแห่งอาเซียน กับเส้นทางการปั่นจักรยานที่สวยงามปลอดภัยและทอดผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ เป็นระยะเวลา 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 รางวัลสำหรับผู้ที่สะสมไมล์ได้จำนวนสูงสุดสองอันดับแรก โดยทริปปั่นอีกสี่ทริปที่จัดโดยมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการฯ จะจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี ในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 มหาวิทยาลัยศิลปากร ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายในเดือนมิถุนายน 2559 แอ็คทีฟ ไทยแลนด์ ทัวร์ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้โครงการ "แอ็คทีฟ แคมปัส เน็ตเวิร์ค ซีซั่น 2" โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ประเทศไทย และนิตยสาร a day (อะเดย์) ร่วมกับมหาวิทยาลัย 12 แห่งทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อสร้างเครือข่ายสังคมจักรยานอย่างยั่งยืน ซึ่งมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการฯ ต่างนำเสนอผ่านการสร้างเครือข่ายจักรยานในมหาวิทยาลัยและสังคมรอบข้าง และหนึ่งในกิจกรรมภายใต้แผนงานคือการจัดทริปปั่นจักรยานทั่วประเทศที่เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้มีส่วนเข้าร่วมตลอดทั้งปี สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ โทร. 086-304-4816 หรือที่ http://www.activecampusnetwork.org
แท็ก สิงคโปร์   thailand