อิมแพ็ค งานแน่นผู้คนล้นพื้นที่ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 2-3 เมษายน ศกนี้

ข่าวบันเทิง Friday April 1, 2016 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ แนะนำลูกค้าผู้มาชมงานมอเตอร์โชว์, มหกรรมรถมือสอง, งานวินเทจแฟร์, งานโรบินสัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง รวมถึงการแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์ เผื่อเวลาเดินทาง หวั่นการจราจรหนาแน่น ควรหลีกเลี่ยงถนนแจ้งวัฒนะ แล้วใช้เส้นทางด่วนลงเมืองทองธานีและศรีสมาน หรือใช้ทางเข้าถนนเลียบคลองประปาและติวานนท์ พร้อมนำจอดรถ ณ ลานริมทะเลสาบเมืองทองธานีแล้วใช้สะพานทางเดินเชื่อมมายังอาคารจัดแสดงงานต่างๆ เพื่อความสะดวกสูงสุด นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า ช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 2-3 เมษายน 2559 ศกนี้ อิมแพ็ค มีการจัดงานแสดงสินค้าและการแสดงเพื่อความบันเทิงเต็มพื้นที่ศูนย์ฯ ได้แก่ มหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์โชว์ ที่อาคารชาเลนเจอร์ งานมหกรรมรถมือสอง งานวินเทจแฟร์ ที่อาคาร 1-4 งานแสดงสินค้าโรบินสัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง ที่อาคาร 5-6 และการแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า โดยคาดว่าจะมีผู้เดินทางมาในพื้นที่เพื่อร่วมงานโดยเฉพาะงานมอเตอร์โชว์ งานมหกรรมรถมือสอง งานวินเทจแฟร์ ซึ่งเป็นสองวันสุดท้ายของการจัดงานกว่าแสนคนต่อวัน และการแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์ ที่มีการแสดงวันละ 3 รอบ รอบละกว่าหมื่นคน ทั้งนี้ ทางอิมแพ็คได้เตรียมแผนรองรับการจราจรที่อาจหนาแน่น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เดินทางมาชมงานและใช้บริการต่างๆ ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยจัดพื้นที่จอดรถทั้งกลางแจ้งและในร่มที่รองรับรถได้มากกว่า 15,000 คัน ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. พร้อมจัดเจ้าหน้าที่จราจรช่วยอำนวยความสะดวก ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรใสนท้องที่ พร้อมกับขอความร่วมมือไปยังผู้ให้บริการรถสาธารณะ ทั้งรถแท็กซี่ รถตู้สาธารณะ รถเมล์ รถสองแถว และรถอิมแพ็คลิ้งค์ ให้ช่วยเสริมเที่ยวรถบริการรับ-ส่งผู้เดินทางมายังพื้นที่เพิ่มมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ ได้จัดทีมประชาสัมพันธ์แจ้งความเคลื่อนไหวด้านการจราจรเป็นระยะ ผ่านสื่อวิทยุจราจร อาทิ จส.100 สวพ.91 รวมถึงสื่อออนไลน์ เช่น พันทิป ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ค IMPACT Venue ที่สามารถเข้าถึงประชาชนได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด พร้อมกำหนดหมายเลขโทรศัพท์ 0-2833-5445 สำหรับสอบถามเรื่องสภาพการจราจรในเมืองทองธานี ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกันนี้ขอความร่วมมือลูกค้าผู้จัดงานและประชาชนผู้มาชมงานต่างๆ ได้เผื่อเวลาและวางแผนการเดินทางล่วงหน้า โดยศึกษาเส้นทางเดินรถสาธารณะและเส้นทางเข้าออกพื้นที่เมืองทองธานีได้ผ่านเว็บไซต์ www.impact.co.th สำหรับลูกค้าที่เตรียมเดินทางมาชมงานที่เมืองทองธานี ในวันที่ 2-3 เมษายน 2559 โปรดเลี่ยงเส้นทางเข้าออกเมืองทองธานีจากถนนแจ้งวัฒนะ-ถนนบอนด์สตรีท ซึ่งการจราจรติดขัดและมีความหนาแน่นอยู่แล้วตามปกติ และขอแนะนำผู้ที่นำรถส่วนตัวมาเลือกใช้เส้นทางด่วนลงเมืองทองธานี ศรีสมาน หรือใช้ถนนเลียบคลองประปา ติวานนท์ ซึ่งเป็นเส้นทางที่สะดวกและสามารถนำรถไปจอดยังลานจอดริมทะเลสาบเมืองทองธานีแล้วใช้สะพานเชื่อม (Sky Bridge) เดินมายังอาคารจัดแสดงงานต่างๆ ได้สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยที่สุด