ภาพข่าวคาร์มาร์ทเปิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ครีมกันแดดล่องหน เอาใจสาวๆ รับซัมเมอร์ ย้ำผู้นำนวัตกรรมกันแดด

ข่าวทั่วไป Monday April 4, 2016 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--อัพไฟว์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) นำทีมโดยคุณพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ (4จากซ้าย), คุณชลธิดา ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด (6จากซ้าย) และคุณวงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารและพัฒนาธุรกิจ (2จากซ้าย) ร่วมกับ คุณพุฒิชัย เกษตรสิน พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cathy Doll INVISIBLE SUN Protection SPF 33 PA+++ ครีมกันแดดล่องหน นวัตกรรมล่าสุดจากเกาหลี ที่ไม่เพียงช่วยกันแดดเท่านั้น แต่ยังช่วยผลักฝุ่นที่ลอยอยู่ตามอากาศด้วยนวัตกรรม อิออนพลัส และนวัตกรรมไออาร์โพรเทคชั่น ช่วยป้องกันรังสีความร้อน (อินฟาเรด) จากแสงแดด แสงไฟ แสงมือถือ และแสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด ปัญหาสิว และริ้วรอยก่อนวัย โดยมีเหล่าคนดังและผู้มีชื่อเสียง อาทิ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา (3จากซ้าย), ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ (ซ้าย), คุณ วสุ สกุลอนันต์ (7จากซ้าย) ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิร์ล เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2559