ภาพข่าวEXIM BANK หารือ TMB และผู้ประกอบการถึงแนวทางสนับสนุนผู้ส่งออกไทยในตลาด AEC

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday April 8, 2016 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--EXIM BANK นายมนัส แจ่มเวหา (แถวหน้า ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) พร้อมด้วยกรรมการและผู้บริหาร EXIM BANK พบปะหารือนายพีรพงศ์ นิธิไกรวุฒิ (แถวหลัง ที่ 4 จากขวา) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าบรรษัทธุรกิจ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) นายเอกชัย ลิมปิโชติพงษ์ (แถวหน้า ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ยางโอตานิ จำกัดและบริษัท โอตานิเรเดียล จำกัด นายอนันต์ ตั้งตรงเวชกิจ (แถวหน้า ซ้ายสุด) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท น้ำตาลบุรีรัมย์ จำกัด (มหาชน) นางสาวศิริรัตน์ อุษณกรกุล (แถวหน้า ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัททองไทยรับเบอร์ และนายกมล บริสุทธนะกุล (แถวหลัง ที่ 7 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท ทีพีบีไอ จำกัด (มหาชน) เพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและหารือถึงแนวทางสนับสนุนธุรกิจส่งออกของผู้ประกอบการไทยในตลาดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC) และอื่นๆ ณ EXIM BANK สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักบริหาร โทร. 0 2271 3700, 0 2278 0047, 0 2617 2111 ต่อ 1141-6