แคมเปญ การประกวดพูดภาษาอังกฤษ เพื่อเข้าร่วม MUN Camp ณ ประเทศเกาหลี

ข่าวทั่วไป Tuesday April 12, 2016 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--Eye Level Thailand สถาบันการศึกษาเสริมระดับโลก "อายเลเวลไทยแลนด์" รุกจัดประกวดการแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ คลิปวิดีโอลงเฟสบุ๊กของ Eye Level ในแคมเปญ ENGLISH SPEECH COMPETITION ภายใต้หัวข้อความคิดสร้างสรรค์ "My Family ครอบครัวของฉัน" เฟ้นหาสุดยอด 3 ผู้ชนะไปร่วมค่าย MUN CAMP โอกาสดี ๆ ของเด็กไทยที่จะได้รับประสบการณ์สุดล่ำค่าจากกิจกรรม และพบปะกับนักเรียนจากทั่วโลก ณ ประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ ? ดร.ณัฐกานต์ ทองประดับ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบิล วิชชั่น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ผู้นำเข้าสถาบันการศึกษาเสริมสอนคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษระดับนานาชาติ Eye Level Thailand เปิดเผยว่า " การจัดแคมเปญ English Speech Competition เป็นการประกวดแข่งขันทักษะด้านการพูดภาษาอังกฤษ ภายใต้หัวข้อ "My Family ครอบครัวของฉัน" โดยนักเรียนสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์เพื่อแสดงเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล โดยทำการอัดวิดีโอที่มีความยาวเพียง 3 นาที โพสต์วิดีโอคลิปไปที่ https://www.facebook.com/eyelevelfranchise โดยนักเรียนจะต้องระบุชื่อนามสกุล / โรงเรียน / ระดับชั้น / เบอร์ติดต่อ / อีเมล์ และ ประเทศ พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดในช่องสเตตัส คณะกรรมการสำนักงานใหญ่ประเทศเกาหลีใต้เป็นผู้ตัดสิน สำหรับการตัดสินจะมีเกณฑ์การตัดสิน 100 % แบ่งการตัดสิน อาทิ เนื้อหาสาระ 20% / การเรียบเรียงวิธีการพูด 20% / วิธีการนำเสนอ 20 % / จำนวนคนกด LIKE 20 % และการใช้ภาษาและสำเนียง 20 % เป็นต้น อย่างไรก็ตามกิจกรรมการแข่งขันพูดภาษาอังกฤษในปีนี้ ซึ่งเปิดกว้างสำหรับนักเรียนทุกคนที่มีความสนใจด้านการพูดภาษาอังกฤษ โดยมีนักเรียนกว่า 21 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมโครงการนี้ สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 8-11 ปี หรือระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-6 สามารถส่งผลงานตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 59 สำหรับผู้ชนะ 3 รางวัล ซึ่งจะได้ตั๋วเครื่องบินไปกลับพร้อมที่พัก และร่วมเข้าค่ายในโครงการ MUN CAMP (MODEL UNITED NATION CAMP) ที่ประเทศเกาหลีใต้ นับเป็นโอกาสที่จะได้ฝึกภาษาอังกฤษและพบกับเพื่อนต่างชาติจากทั่วโลก จะประกาศผลก่อนเดือนสิงหาคม 2559 ผ่านทางเว็บไซด์ facebook : Eye Level Thailand และการติดต่อกลับจากสถาบัน สนใจสอบถามรายละเอียดการสมัคร 02-934-9911-2 หรือเฟสบุ๊ก : Eye Level Thailand " กรรมการ จัดการ กล่าวสรุป