ฉลองยิ่งใหญ่ครบ 10 ปี “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2016” สุดยอดเกมกอล์ฟที่เหล่านักกอล์ฟห้ามพลาด พาแชมป์ฉลองชัยไกลถึงดูไบ พร้อมลุ้นโฮลอินวัน รถ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์”

ข่าวกีฬา Tuesday April 12, 2016 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ได-อิจิ คิคากุ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ฉลองปีที่ 10 "อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2016" อย่างยิ่งใหญ่ เร้าใจ เพื่อค้นหาสุดยอดนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วประเทศ และเป็นการขอบคุณลูกค้า และนักกอล์ฟที่มาร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่องทุกปี กับสนามกอล์ฟชั้นแนวหน้าระดับ เฟิร์สคลาส ของเมืองไทย 6 สนาม ชิงรางวัลแพ็คเกจไปเล่นกอล์ฟที่ Jumeirah สนามกอล์ฟเวิลด์คลาสที่นักกอล์ฟอยากสัมผัส ณ เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมลุ้นรับรางวัล โฮลอินวันถึง 4 หลุม ได้แก่ รถ "อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์" มูลค่า 1,336,000 บาท 1 หลุมจากโตเกียวมารีนประกันภัย รางวัลชุดเหล็ก Mizuno รุ่น MP-25 พร้อมถุงกอล์ฟรุ่น JPX LIMITED มูลค่า 66,900 บาท 1 หลุมจาก Mizuno และรางวัล Apple Watch Sport 42mm รุ่น Space Gray Aluminum Case มูลค่า 15,500 บาท 2 หลุมๆ ละ 1 เรือนจากตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง อีกด้วย สำหรับกติกาการแข่งขันจะเป็นการแข่งขันประเภทบุคคลไฟลท์ เอ, บี และซี แบบสโตรคเพลย์ จำนวน 18 หลุม ใช้แต้มต่อ 36 (36 System) และคำนวณหาผู้ชนะโดยระบบ Stableford และใช้กฎข้อบังคับ อาร์.แอนด์ เอ. (กฎของสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย) พร้อมเงื่อนไขเพิ่มเติมโดยคณะกรรมการจัดการแข่งขันพิจารณา โดยเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นทั่วประเทศร่วมประลองฝีมือเพียงท่านละหนึ่งสนามเท่านั้น สำหรับสนามแข่งขันครบรอบ 10 ปี ในปีนี้ ได้แก่ · สนามรอบคัดเลือก 1. วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน ณ สนามเรด เมาท์เทิน กอล์ฟ คลับ จ.ภูเก็ต 2. วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี 3. วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน ณ สนามเมาน์เท่นครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนท์ จ. นครราชสีมา 4. วันพุธที่ 13 กรกฎาคม ณ สนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ จ.กาญจนบุรี 5. วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม ณ สนามไทยคันทรี่คลับ จ.ฉะเชิงเทรา 6. วันจันทร์ที่ 12 กันยายน ณ สนามอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ทเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ · สนามรอบชิงชนะเลิศ วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม ณ สนามคันทรีคลับ (โอลด์คอร์ส) จ.ชลบุรี การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม เป็นการแข่งขันของผู้ชนะอันดับ 1-3 ของแต่ละไฟล์ท และผู้ที่ได้คะแนนดีที่สุด (Overall Low Gross) จากทั้ง 6 สนามมาร่วมแข่งขันกันเพื่อเฟ้นหายอดฝีมือที่ 1-3 ของแต่ละไฟล์ทและ Overall Low Gross รวม 10 คน โดยผู้ผ่านเข้ารอบจะต้องแข่งขันตามไฟลท์ที่ชนะจากรอบคัดเลือกเท่านั้น เพื่อรับแพ็คเกจเล่นกอล์ฟที่สนาม "Jumeirah" ณ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมที่พักและตั๋วเครื่องบิน 1 ที่นั่ง รวมมูลค่ารางวัลละ 80,000 บาท อัตราค่าสมัครสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 3,900 บาท/ท่าน รวมค่ากรีนฟี, แคดดี้, อาหาร และของรางวัล พร้อมรับถุงกอล์ฟ เสื้อโปโล หมวก และร่มจากอีซูซุ รวมมูลค่ามากกว่า 8,000 บาท พิเศษ! สำหรับลูกค้าอีซูซุสมัครเพียงท่านละ 2,900 บาท สอบถามหรือสมัครเข้าแข่งขันได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 0-2118-0777 เริ่มรับสมัครสนามแรกตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป