พุฒ-พุฒิชัย ชวนทุกครอบครัวร่วมกิจกรรม เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่การกุศล

ข่าวบันเทิง Wednesday April 20, 2016 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ พระเอกหนุ่มสุดฮอต พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ชวนทุกครอบครัว ทั้งครอบครัวปกติ และครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นผู้พิการ มาร่วมสร้างความรักความอบอุ่นกับกิจกรรม "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 23 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ตอน "Sarnrak Digital Family Rally on The Beach" ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา พบกับกิจกรรมแรลลี่ท่องเที่ยวแบบดิจิทัลที่ใช้การนำทาง และเล่นเกมต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ, ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา และตักไข่การกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ จ.ชลบุรี และพิเศษสุดรับของรางวัลติดมือกลับบ้านทุกครอบครัว โดยในช่วงค่ำสนุกสนานกับความบันเทิงในงานเลี้ยงประกาศผลการแข่งขัน ในบรรยากาศ "Under the sea" ร่วมถ่ายภาพการกุศลแบบใกล้ชิด ฟินสุดๆ พร้อมสนุกกับเกมบนเวทีกับ พุฒ-พุฒิชัย และศิลปินเสียงทรงพลัง อิน บูโดกัน ที่เตรียมขนเพลงเพราะๆ มามอบความบันเทิง และที่สำคัญครอบครัวที่ชนะเลิศจะได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อรับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศด้วย ซึ่ง พุฒ บอก "เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ประจำปี ที่ทางเอไอเอสจัดขึ้นมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 23 แล้วครับ ครอบครัวที่สนใจรีบมาสมัครเลยนะครับ รับรองว่าได้ทั้งความสนุก และอิ่มบุญ อุ่นใจกันแน่นอนครับ" สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ โทร.02-029-4125-6 , หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.sarnrak.net และ www.facebook.com/sarnrak.ais **หมายเหตุ** -กิจกรรม "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 23 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ตอน "Sarnrak Digital Family Rally on The Beach" จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พ.ค. 59 เส้นทาง กรุงเทพ-พัทยา และสิ้นสุดการแข่งขัน ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา