คิ้วอลูมิเนียม PEARL DP ร่วมความอลังการงานโชว์สินค้าวงการก่อสร้าง ARCHITECT '16

ข่าวอสังหา Wednesday April 20, 2016 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--นภวัส โปรดักส์ นภวัส โปรดักส์ ผู้นำหนึ่งเดียวด้านคิ้วอลูมิเนียม เราก็ไม่พลาดเช่นเดียวกัน จัดแสดงสินค้าต่างๆมากมาย โดยเฉพาะรูปแบบการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ บนวัสดุอลูมิเนียมเป็นหลัก ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความคงทนแข็งแรงและยังคงสัสันความสวยงามด้วยเช่นกัน ในครั้งนี้เรามีคำตอบให้ งานสถาปนิก เป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติสำหรับธุรกิจก่อสร้าง ที่ต่อยอดโอกาสความสำเร็จในวงการก่อสร้างระดับภูมิภาคอาเซียน โดยงานสถาปนิก'59 จะเป็นเวทีแห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับสินค้าและบริการในธุรกิจก่อสร้างของอาเซียนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง งานสถาปนิก จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องยาวนาน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2529 (ยกเว้นปีพ.ศ. 2533) หรือสิริรวม 29 ครั้ง สำหรับการจัดงานสถาปนิก'59 จะครบรอบปีที่ 30 โดยจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 เมษายน – วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. แล้วพบกันที่บูธที่ S404 / เสาที่ 42 / O-P รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.architectexpo.com/2016/?p=3953 http://www.architectexpo.com/2016/?page_id=1346