ขอเชิญชวนออกแบบภาพกราฟฟิก ในหัวข้อ “POST EXCELLENCE”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 20, 2016 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ไปรษณีย์ไทย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และหน่วยงานต่างๆ ส่งผลงานการออกแบบภาพกราฟฟิกในหัวข้อ "POST EXCELLENCE" เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียให้บรรเจิด แล้วนำผลงานมาแจ้งเกิดบนของที่ระลึกประจำปี 2559 ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมพิชิตโอกาสในการทำสัญญาจ้างออกแบบมูลค่ารวม 90,000 บาท วัตถุประสงค์ : เพื่อให้ได้แบบภาพที่สามารถนำไปวางบนของที่ระลึกประจาปี 2559 ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานเป็นภาพกราฟฟิกที่ทำขึ้นด้วยโปรแกรมออกแบบทางคอมพิวเตอร์ จำนวน 2-4 ภาพ ซึ่งผลงานการออกแบบต้องคำนึงถึงการนำไปใช้ในการวางภาพบนวัสดุประเภทต่างๆ ด้วย เช่น โลหะ แก้ว ผ้า เซรามิค พลาสติค ไม้ กระดาษ เป็นต้น ผู้มีสิทธิ์ส่งผลงาน ได้แก่ นิสิต/นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และหน่วยงานต่างๆ กำหนดการโครงการ 1.ส่งผลงานด้วยตนเองหรือจัดส่งทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2559 (ก่อนเวลา 16.30 น.) 2. กำหนดการตัดสินรอบแรก วันที่ 18 พฤษภาคม 2559 3. รอบที่สอง วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 โดยประกาศผลการตัดสินทาง www.thailandpost.co.th