ภาพข่าวซีพีเอ็นจับมือ The 1 Card จัดแคมเปญพิเศษเพื่ออัฉริยะตัวน้อย

ข่าวทั่วไป Monday April 25, 2016 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ซีพีเอ็นจัดแคมเปญพิเศษเพื่ออัฉริยะตัวน้อย ดร.ณัฐกิตติ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตร บัตรThe 1 Card บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี และ สถาบันการศึกษากว่า 162 สถาบัน ใน 19 ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ มอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า Kids Genius with The 1 Card โดยสามารถใช้คะแนนสะสมThe 1 Card แลกส่วนลดสูงสุด 50% จากสถาบันที่ร่วมแคมเปญตั้งแต่ 1 เม.ย. –31พ.ค.นี้ ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นศูนย์การค้าที่เป็นไลฟ์สไตล์ฮับ จากซ้ายไปขวา 1. คุณอดุลย์ ชูชัยเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด กรุงศรีคอนซูมเมอร์ บมจ. อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด 2. ดร.ณัฐกิตติ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา 3. คุณกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา