SAM จับมือแบงก์รุกตรงลูกค้าหนุนโครงการบ้านประชารัฐ เปิดบูธหน้าคอนโดทำเลดีย่านโชคชัย 4 พ่วงโปรโมชั่นร้อน ซื้อทรัพย์รับสิทธิ์พิเศษ 3 เด้ง ทั้งฟรีภาษี ค่าธรรมเนียมการโอน และปล่อยกู้ตามมาตรการรัฐ

ข่าวอสังหา Tuesday April 26, 2016 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM นำทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA ประเภทห้องชุดพักอาศัยและพณิชยกรรมในโครงการเอื้อประชาคอนโดทาวน์ ซ.นาคนิวาส 48 เขตลาดพร้าว พื้นที่ตั้งแต่ 30 ตารางเมตรขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2.79-3.69 แสนบาท จำนวนกว่า 40 รายการ มานำเสนอขายแก่ลูกค้าผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในย่านลาดพร้าว และโชคชัย 4 พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อทรัพย์รับสิทธิ์ 3 เด้ง ได้แก่ เด้งที่ 1 ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอน ตามมาตรการของรัฐ (สิ้นสุดวันที่ 29 เมษายน 2559) เด้งที่ 2 โปรโมชั่น " SAM ออกให้ฟรี ค่าภาษีการโอน" สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ SAM ในราคาประกาศขายไม่เกิน 20 ล้านบาท และชำระเงินได้ครบถ้วนตามสัญญาภายใน 30 มิถุนายน 2559 และเด้งที่ 3 การได้รับพิจารณาอนุมัติสินเชื่อพิเศษตามโครงการบ้านประชารัฐ ที่มุ่งสนับสนุนประชาชนผู้มีรายได้น้อยที่ไม่เคยมีกรรมสิทธ์ในที่อยู่อาศัยให้มีบ้านเป็นของตนเอง โดย SAM จะเปิดสำนักงานขายชั่วคราวในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 23-24 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลา 9.00-17.00 น. ณ บริเวณข้างอาคาร 10 โครงการเอื้อประชาคอนโดทาวน์ พร้อมเชิญเจ้าหน้าที่จากธนาคารออมสินและธนาคารอาคารสงเคราะห์ มาให้คำปรึกษา แนะนำ และให้บริการด้านสินเชื่อตามโครงการบ้านประชารัฐ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามที่ Call Center 02-686-1888 หรือค้นหารายละเอียดทรัพย์สินและติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางใหม่บนมือถือหรือแทปเล็ต เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น "Sam Smile App" โดยพิมพ์คำว่า "บสส" หรือ "SAM" เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว"