เคทีซีชวนสมาชิกร่วมงานท่องเที่ยวไต้หวันด้วยตนเอง “Taiwan One More Time ครั้งที่ 2” พร้อมรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday April 22, 2016 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผนึกกลุ่มคนรักไต้หวันแห่งประเทศไทย และการท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศมาเลเซียจัดงาน "เที่ยวไต้หวันด้วยตนเอง Taiwan One More Time ครั้งที่ 2" ภายในงานพบกับบริการด้านการเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันแบบครบวงจร ทั้งแพ็คเกจท่องเที่ยว โรงแรม บัตรโดยสารสายการบิน พร้อมร่วมฟังเคล็ดลับการเที่ยวไต้หวันอย่างง่ายๆ ด้วยตนเอง สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับสิทธิพิเศษมากมายรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท อาทิ สำหรับผู้สมัครบัตรฯใหม่ หรือเพื่อนแนะนำเพื่อน เมื่อสมัครหรือเพื่อนแนะนำเพื่อนให้สมัครบัตรเครดิตเคทีซี-รอยัล ออร์คิด พลัส หรือบัตรเครดิตเคทีซี-บางกอกแอร์เวย์ส และได้รับการอนุมัติ พร้อมมียอดใช้จ่าย 4 ครั้งขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังบัตรฯได้รับการอนุมัติ รับบัตรกำนัล สตาร์บัคส์มูลค่า 200 บาท และ รับฟรี! เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลเดอะ มอลล์ มูลค่า 100 บาท/ ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 25,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า "Tote Bag" มูลค่า 650 บาท/ ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 50,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า "Overnight Bag" มูลค่า 2,490 บาท พิเศษ!! สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่มีการใช้จ่ายภายในงาน รับทันทีบัตรกำนัลจาก "วาวา ชา" มูลค่า 100 บาท (สำหรับ 50 ท่านแรก) โดยงาน "เที่ยวไต้หวันด้วยตนเอง Taiwan One More time ครั้งที่ 2" จะจัดขึ้นระหว่างวันนี้ – 24 เมษายน 2559 ณ บริเวณควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ สุขุมวิท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5530 หรือ เว็บไซต์www.ktcworld.co.th