สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดงานเสวนาเรื่อง “สู้ภัยแล้ง กู้เกษตร กู้เศรษฐกิจ”

ข่าวทั่วไป Thursday April 28, 2016 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ปีนี้จะหมดแล้งแน่แล้วหรือ ? จะไม่กลับมาแล้งอีกหรือ ? จะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าหรือจะแก้อย่างยั่งยืน .... พบคำตอบได้ในงาน..เสวนา "สู้ภัยแล้ง กู้เกษตร กู้เศรษฐกิจ" จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2559 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ชั้น 9 อาคารบี ตึกช้าง ถนนพหลโยธิน กรุงเทพมหานคร โดยมีผู้ร่วมเสวนาคือ ดร.เบญจรงค์ สุวรรณคีรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจTMB คุณชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด และผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และนายกฯ วสท. และคุณเลิศลักษณา ยอดอาวุธ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส - พัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด กำหนดการ เสวนาเรื่อง "สู้ภัยแล้ง กู้เกษตร กู้เศรษฐกิจ" วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ชั้น 9 อาคารบี ตึกช้าง ถนนพหลโยธิน กรุงเทพมหานคร 08.30 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 09.00 น. กล่าวต้อนรับและวัตถุประสงค์การจัดงาน โดย คุณชาคร หนูคงใหม่ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ 09.15 น. เริ่มเสวนา เรื่อง "สู้ภัยแล้ง กู้เกษตร กู้เศรษฐกิจ" โดย ดร.เบญจรงค์ สุวรรณคีรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจทีเอ็มบี คุณชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และนายกสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ฯ คุณเลิศลักษณา ยอดอาวุธ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส - พัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณเทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์ 11.45 น. ตอบข้อซักถาม 12.00 น. จบการเสวนา / มอบของที่ระลึกให้วิทยากร พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน
แท็ก ช้าง