ดร.โสภณ บรรยาย ณ กรุงพนมเปญ

ข่าวอสังหา Friday April 1, 2016 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส เมื่อเช้านี้ 09:00-10:00 วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2559 ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.area.co.th) บรรยายเกี่ยวกับตลาดที่อยู่อาศัยในอาเซียน ในการสัมมนา Real Estate Market & Outlook Conference 2016 (REMOC 2016) ณ โรงแรมพนมเปญ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยมีผู้เข้าร่วมประมาณ 250 คน อ้างอิง: AREA แถลง ฉบับที่ 117/2559: วันศุกร์ที่ 01 เมษายน 2559 ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย (sopon@area.co.th) ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส หรือ AREA (www.area.co.th): ซึ่งเป็นองค์กรที่มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ภาคสนามขนาดใหญ่ที่สุดและปรับปรุงให้ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และดำเนินการเก็บข้อมูลต่อเนื่องมาตั้งแต่ พ.ศ.2537 เป็นศูนย์ข้อมูลที่มีความเป็นกลางทางวิชาการ และเป็นอิสระทางวิชาชีพ โดยไม่ถูกครอบงำโดยผู้มีส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ สมาชิกของศูนย์ข้อมูลฯ ได้รับข้อมูลที่เป็น First-hand information ในเวลาเดียวกัน