ภาพข่าวคริสตัล วีรันด้า ร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสเปิดร้าน “บีแอนด์โอ เพลย์ สโตร์ บาย แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 3, 2016 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหาร ศูนย์การค้า คริสตัล วีรันด้า (เดอะ คริสตัล) ร่วมแสดงความยินดีแก่ ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้บริหาร บริษัท HW Trading ในโอกาสเปิดร้าน บีแอนด์โอ เพลย์ สโตร์ บาย แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น (B&O Play Store by Bang & Olufsen) แบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์สำหรับคนรุ่นใหม่ สาขาแรกในเอเชีย โดยมี ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์, ภาชีวี เจริญสุข, สตีวี่ ซี และ รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ ร่วมงาน ณ คริสตัล วีรันด้า (เดอะ คริสตัล) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพข่าวเรียงจากซ้ายไปขวา 1. คุณโสตถิพันธุ์ คำลือชา แขกผู้มีเกียรติ 2. คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหารศูนย์การค้า คริสตัล วีรันด้า (เดอะ คริสตัล)เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา 3. คุณกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหารศูนย์การค้า คริสตัล วีรันด้า (เดอะ คริสตัล)เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา 4. คุณดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น ผู้บริหารบริษัท HW Trading 5. คุณภาชีวี เจริญสุข แขกผู้มีเกียรติ 6. คุณสตีวี่ ซี แขกผู้มีเกียรติ 7. คุณรุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ แขกผู้มีเกียรติ 8. คุณพัชอร ธานีวัชรกุล แขกผู้มีเกียรติ