กู๊ดเยียร์ เผยโปรแกรม “Worry Free ขับขี่ปลอดภัย” ให้กับลูกค้าศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ออโต้แคร์

ข่าวยานยนต์ Wednesday May 4, 2016 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย เปิดตัวโปรแกรม "Worry Free ขับขี่ปลอดภัย" (Worry Free Assurance) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ายางกู๊ดเยียร์ในการลงทะเบียนรับสิทธิจากโปรแกรมนี้ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลความเสียหายจากสภาพถนน และการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินข้างทาง ทั้งนี้ ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ได้มีการเปิดตัวไมโครไซต์นี้ และจะมีการเปิดตัวในประเทศกลุ่มอาเซียนต่อไปอีกด้วย สำหรับลูกค้าที่ซื้อยางรุ่น "อีเกิ้ล เอฟวัน ไดเรคชันนอล 5" "อีเกิ้ลเอฟวัน แอสซิมเมทริค 2" "แอชชัวแรนซ์ ทริปเปิ้ลแมกซ์" "อิเกิ้ลเอฟฟิเชี่ยนกริป" "เอฟฟิเชี่ยนกริป เอสยูวี" หรือ "แรงเลอร์ ทริปเปิ้ล แมกซ์" ครบ 4 เส้น จากศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ออโต้แคร์ จะได้รับสิทธิเข้าร่วมโปรแกรม "Worry Free ขับขี่ปลอดภัย" โดยสามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆที่ไมโครไซต์ www.goodyear.co.th/wfa ทั้งนี้ โปรแกรมเดิม "ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ" จะได้รับการอัพเกรดใหม่ให้เป็นโปรแกรม Worry Free ขับขี่ปลอดภัย ซึ่งประกอบด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังนี้*: · การดูแลความเสียหายจากสภาพถนน - มอบสิทธิเปลี่ยนยางฟรี เมื่อยางเกิดความเสียหายจากสภาพของถนน (อาทิ หลุมบ่อตามถนน หรือรอยรั่วจากตะปู) · การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินข้างทาง - บริการซ่อมยางตลอด 24 ชั่วโมง และบริการลากรถในกรณีที่ยางเกิดความเสียหายไม่สามารถขับเคลื่อนรถได้ · ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0 % - มอบแผนการผ่อนชำระพร้อมดอกเบี้ย 0 % สำหรับการซื้อยางที่ร่วมในรายการโปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ · รับประกันคุณภาพสินค้านาน 5 ปี – รับประกันคุณภาพของยางจากกระบวนการผลิต นาน 5 ปี · รับประกันความพึงพอใจ 14 วัน ไม่พอใจ เปลี่ยนใหม่ทันที - รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจในคุณภาพของยาง สามารถเปลี่ยนยางเป็นรุ่นอื่นทดแทนได้ทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์โปรแกรมขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจ 3 ต่อ (Worry Free Assurance) ได้ที่ โทร. 02-305-8585 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.goodyear.co.th/wfa และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดล่าสุดของสิทธิพิเศษและกิจกรรมต่างๆ ของกู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ได้ที่ https://www.facebook.com/GoodyearThailand. * ดูรายละเอียดของเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ได้ที่: www.goodyear.co.th/wfa