ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมเดินหน้าสร้างดาวรุ่งเศรษฐกิจใหม่ ผ่าน “STARTUP Fundamental Course” ครั้งที่ 2 วันที่ 22 พ.ค. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 4, 2016 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เชิญร่วมกิจกรรมอบรม "STARTUP Fundamental Course" ครั้งที่ 2 หลักสูตร 1 วัน เจาะลึก 4 เรื่องต้องรู้ก่อนเริ่มธุรกิจ Startup ได้แก่ "Startup Overview and Idea Discovery" "Transform Idea to Product" "Scaling up the Startup Business" และ "Becoming the Established Startup" โดย คุณตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้ก่อตั้ง และ CEO, Jitta และคุณณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ผู้ก่อตั้ง และ CEO, Ookbee Venture Partner, 500 Startups วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ค. เวลา 09.00–16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถ.รัชดาภิเษก (MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ ทางออก 3) ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรีที่ www.set.or.th หรือสอบถาม SET Contact Center 0 2009 9999