โตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต ชวนแฟนๆ ท้าประลองความเร็วขับรถแข่งซีมูเลเตอร์ ลุ้นรางวัลใหญ่ไปเยอรมนี

ข่าวบันเทิง Monday May 9, 2016 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศส่งความสนุกยกระดับสู่ความเป็นอินเตอร์ ด้วยกิจกรรมพิเศษ "Race to Nürburgring" โอกาสเดียวที่จะให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับการเป็นนักแข่งรถ ผ่านเครื่องซีมูเลเตอร์ ที่จำลองสนาม นูร์เบอร์กริง ประเทศเยอรมนี ให้แฟนๆ ได้เปิดประสบการณ์และร่วมแข่งขันได้ตลอดทั้งปี 2016 ผู้ชนะรับสิทธิ์บินลัดฟ้าไปเกาะขอบสนามชมการแข่งขัน ณ เมืองนูร์เบอร์ก ประเทศเยอรมนี ประเดิมเปิดตัวกิจกรรมพิเศษ "Race to Nürburgring" ที่ลานหน้า SQ1 สยามสแควร์ เมื่อ 3 นักแข่งดารา "กวาง เอบีนอร์มอล – เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข และ ซานิ AF" ออกเดินตะลุยสยามพร้อมเชิญชวนแฟนๆ ให้ออกมาร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดท้าทาย "Race to Nürburgring" ซึ่งนักแข่งดาราทั้ง 3 คน ยังขอประลองฝีมือร่วมสนุกลงแข่งขันในเครื่องซีมูเลเตอร์อีกด้วย โดยเติ้ล-ธนพล ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า "สนุกมากๆ เลยที่ได้ร่วมแข่งขันในเครื่องซีมูเลเตอร์นี้บอกได้คำเดียวว่าแทบไม่ต่างจากของจริง เครื่องซีมูเลเตอร์ที่เราได้มาลองในวันนี้เป็นเครื่องที่นักแข่งของ Toyota team Thailand เอาไว้ใช้ฝึกซ้อมก่อนลงสนามจริงๆ รู้สึกได้ถึงความตื่นเต้นและเร้าใจของสนามนูร์เบอร์กริง ที่เยอรมนี เหมือนตัวเองได้เป็นนักแข่งรถมืออาชีพในสนามระดับโลกจริงๆ อยากฝากเชิญชวนทุกๆ คนให้เข้ามาร่วมแข่งขันกันเยอะๆ นะครับ และผู้ที่ทำเวลาดีที่สุด 27 ท่าน จาก The Style by Toyota อาคาร Siam Square One และ จาก 5 สนามโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ทั่วประเทศ มีสิทธิ์มาร่วมแข่งขันในรอบสุดท้าย ผู้ชนะจะได้รับสิทธิ์ร่วมเดินทางไปชมการแข่งขันและสัมผัสประสบการณ์ในรถแข่งกับ Toyota team Thailand ในสนามนูร์เบอร์กริง เมืองนูร์เบอร์ก ประเทศเยอรมนี ในปี 2017" สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมลงทะเบียนและเข้าแข่งขันในกิจกรรม "Race to Nürburgring" ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. – 30 พ.ย. 2559 ที่ The Style by Toyota อาคาร Siam Square One ทุกวัน และใน 5 สนามโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต 2016 ประเดิมสนามที่ 1 จ.ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม, สนามที่ 2 จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 13-14 สิงหาคม, สนามที่ 3 จ.เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน, สนามที่ 4 จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 8-9 ตุลาคม และสนามที่ 5 จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.toyotamotorsport.net และ Facebook/ToyotaMotorsportThai