บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Happy Lady” ประกันความสุขเพื่อผู้หญิง

ข่าวบันเทิง Monday May 9, 2016 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "Happy Lady" ประกันความสุขเพื่อผู้หญิง โดยมี มร. มาร์ติน รูแอค กรรมการผู้อำนวยการ และคุณมณีนุช คงอาชาภัทร ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แถลง พร้อมแขกรับเชิญ คุณมาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ในวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2559 เวลา 13.30 น. ณ นาว 26 สตูดิโอ สยามสแควร์ ซอย 7 ผลิตภัณฑ์ "แฮปปี้ เลดี้" ประกันความสุขเพื่อผู้หญิง ประกอบด้วย - แฮปปี้ ไดร์ฟเพื่อให้ผู้หญิงได้ขับขี่อย่างอุ่นใจ หายห่วง ด้วยประกันรถเพื่อผู้หญิง ที่ให้ได้มากกว่า - แฮปปี้ ลิฟวิ่ง ช่วยปกป้องบ้านและคอนโดฯ ด้วยประกันภัยทรัพย์สินและความช่วยเหลือที่มากกว่า - แฮปปี้ แคร์ ประกันภัยสุขภาพสำหรับผู้หญิงวัยทำงาน ครอบคลุมโรคยอดฮิต ของสาวออฟฟิศ