ภาพข่าวนายวิพล กรรมการบริหาร เอ็นชานเนล จัดงานแสดงหุ่นละครโจหลุยส์ "ครุฑานุภาพ" ระบบHologram Light& Sound

ข่าวทั่วไป Wednesday May 11, 2016 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.-- นายวิพล อำนวยผลชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอ็น ชานเนล (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดงานเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ แสดงหุ่นละครเล็กโจหลุยส์ เรื่อง "ครุฑานุภาพ ในระบบ Hologram Light & Sound" จุดประสงค์เพื่อสืบสานวัฒนธรรมอันงดงามของไทย เกี่ยวกับ หุ่นละครเล็กโจหลุยส์ จึงได้เห็นความสำคัญจากการแสดงครั้งนี้ และ ได้นำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากประเทศเกาหลีใต้มาผสมผสานกับการแสดงในครั้งนี้เพื่อสร้างความสนใจให้เกิดขึ้นในกลุ่มเป้าหมายมีผลดีต่อเยาวชนรุ่นใหม่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งจะจัดทั้งหมด 9 รอบ เตรียมการแสดงในวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2559 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดยรายได้จะนำทูลเกล้าถวาย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และ ช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ