“แสนสิริ” สร้างประวัติศาสตร์อสังหาฯไทย กวาด 5 รางวัลจากเวทีอินเตอร์ 'ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2016-2017’

ข่าวอสังหา Wednesday May 11, 2016 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--แสนสิริ เร็วๆนี้ นายวันจักร์ บุรณศิริ (ขวา) ประธานผู้บริหารฝ่ายปฎิบัติการ และ มร.คอบบี้ เลธเธอร์ (ซ้าย) หัวหน้าฝ่ายการตลาดต่างประเทศ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรชั้นนำของเมืองไทย สร้างประวัติศาสตร์แก่วงการอสังหาริมทรพย์ไทย คว้า 5 รางวัลจากเวที 'Asia Pacific Property Awards 2016-2017' ได้แก่ Five-Star Award สาขา Architecture ด้านสถาปัตยกรรมการบริการพื้นที่สาธารณะยอดเยี่ยม (Best Public Service Architecture Thailand) จากโครงการเศรษฐสิริราชพฤกษ์-จรัญสนิทวงศ์ และ Highly Commended จำนวน 4 รางวัล ใน สาขา Architecture ด้านสถาปัตยกรรมบ้านเดี่ยว (Architecture Single Residence) จากโครงการนาราสิริ บางนา, สาขา Development ด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัย (Residential Development) จากโครงการเดอะ เดค ป่าตอง และ ด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวดิ่ง (Residential High-Rise Development) จากโครงการ The XXXIX (เดอะ เทอร์ทีไนน์ บาย แสนสิริ) และสาขา Interior ด้านการออกแบบห้องตัวอย่าง (Interior Design Show Home) จากโครงการทาวน์ อเวนิว ซิกซ์ตี้ วิภาวดี 60 แสนสิริ ยังได้ตอกย้ำความสำเร็จทำสถิติคว้าจำนวนรางวัลสูงสุดภายในหนึ่งเวทีแข่งขันจากที่เคยมีมา โดยยังได้รับอีก 3 รางวัล จากการส่งผลงานการออกแบบโครงการของแสนสิริเข้าประกวดโดยพันธมิตรสถาปนิกผู้ออกแบบโครงการชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ รางวัล Five-Star Awards ด้าน Best Architecture Multiple Residence จากโครงการเดอะ เดค ป่าตอง ผลงานของสถาปนิก สมดุล จำกัด หรือ Sd A รางวัล Highly Commended จากโครงการออทัมน์ ด้าน Residential Landscape Architecture ผลงานของสนิทัศน์ สตูดิโอ (Sanitas Studio) และสาขา Interior จากโครงการบ้านปลายหาด ด้าน Interior Design Apartment ผลงานของ Steven J. Leach JR. & Associates Limited. ความสำเร็จจากการรับรางวัลของแสนสิริในครั้งนี้ นับเป็นเป็นการตอกย้ำศักยภาพที่แข็งแกร่งของบริษัททั้งในเวทีระดับประเทศและต่างประเทศ ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพผ่านการพัฒนาที่อยู่อาศัยอันหลากหลายที่ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์และการใช้ชีวิตอย่างต่อเนื่อง รางวัล 'ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2016-2017' แบ่งออกเป็น 4 สาขา ประกอบด้วย สาขา Real Estate สาขา Architecture สาขา Interior Design และสาขา Development โดยมี บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียกว่า 100 บริษัทจาก 25 ประเทศเข้าร่วมรับรางวัลจากเวทีนี้ โดยการตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากทั่วโลกกว่า 70 คน รวมถึงจาก UK's House of Lords