ภาพข่าววีเอส 09 สมทบทุนช่วยเหลือผู้ที่ติดเชื้อเอสด์ วัดพระบาทน้ำพุ

ข่าวทั่วไป Thursday May 12, 2016 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--พีอาร์ บูม เมื่อเร็ว ๆ นี้ "เมษ์บัณฑิตา" พรีเซ็นเตอร์สบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์"วิภาดา" เป็นตัวแทนนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส09 ออริจินอลเฮิร์บ จำกัดถวายเงินจำนวน 100,000 บาทเพื่อร่วมสมทบทุนโครงการช่วยเหลือผู้ที่ติดเชื้อเอสด์ กับท่านเจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี โดยเงินจำนวนดังกล่าวมาจากลูกค้าที่ซื้อสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาผ่านช่องทางร้านสะดวกซื้อเซเว่น-อีเลฟเว่น ผ่านโครงการ "ซื้อสบู่ 1 ก้อนได้ร่วมทำบุญ 1 บาท" ซึ่งบริษัทฯ มีนโยบายที่จะทำโครงการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180หรือ www.soapvipada.com และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นและห้างสรรพสินค้าแม็กซ์แวลู