ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" พาเที่ยวแหล่งความรู้กลางกรุงฯล้วงลึกเมนูเด็ดทำเงิน “เป็ดย่างวุฒิกร”

ข่าวบันเทิง Thursday May 12, 2016 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ คลับมันตรา รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ต้อนรับปี 2559 ด้วยเนื้อหาสาระที่เพิ่มมากขึ้น และเวลาออกอากาศใหม่ เป็นทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.50-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 5 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง-ขวัญ-น้ำหวาน จะพาสาวๆ คลับมันตรา ไปรู้จักกับ น้ำหอมฟีโรโมน จากนั้นสาว ขวัญ อาสาพาไปชิมแอนด์ช้อปร้านอาหารสุดชิค ที่เพิ่งเปิดใหม่ในย่านเอกมัย ตกแต่งร้านด้วยของเก่า ทำให้บรรยากาศร้านดูลึกลับน่าค้นหา ซึ่งนอกจากจะมีอาหารแล้ว ยังมีโซนที่เอาใจคนชอบหินสวยๆ เพราะที่นี่ก็มีหินแปลกๆความหมายดีๆให้เลือกช้อปติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย ต่อด้วยสาว จอย-รินลณี และสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ขอนำเมนูไอศกรีมโฮมเมดอย่าง ไอศกรีมมะม่วง มาบอกต่อ จากนั้น 3 สาว นาเดีย-หมวย-เอิง อาสาพาไปรู้จักกับแหล่งความรู้ที่มีชื่อว่า จัตุรัสวิทยาศาสตร์ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ที่ตั้งอยู่ที่จามจุรีสแควร์ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความสนใจจากทั้งคนไทยและต่างประเทศ เพราะมีงานนิทรรศการที่สลับเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆ แถมน้องๆหนูๆยังสามารถมาเรียนรู้และศึกษาการทดลองทางวิทยาศาสตร์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งสนุกเพลิดเพลินและยังได้ความรู้แบบเต็มๆ ปิดท้ายด้วย เมนูทำเงิน ที่สาว หมวย-น้ำหวาน จะไปบุกก้นครัวของ ร้านเป็ดย่างวุฒิกร ร้านดังแห่งย่านโชคชัย 4 ติดตามเนื้อหาสาระดีๆแบบครบสูตรได้ในรายการ "" วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลาใหม่ 9.50-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra