ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" “ฮาย – อาภาพร” โชว์ของเด็ด เชฟบ๊ะสไตล์ ดวล ตั๊ก – บอล – ค่อม

ข่าวบันเทิง Thursday May 12, 2016 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" กับ 3 หนุ่มที่ประจำการมอบความสนุกทุกอาทิตย์อย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ครั้งนี้ ได้เชิญนักร้องลูกทุ่งสาวเชฟบ๊ะ "ฮาย – อาภาพร นครสวรรค์" มาสร้างเสียงฮาแบบลูกคอ 10 ชั้น!!! ได้นักร้องหุ่นเชฟบ๊ะอย่าง "ฮาย – อาภาพร" มาทั้งที งานนี้บอกได้เลยว่ามีแต่ความสนุก แต่ละฉากที่เข้าร่วมกับ 3 หนุ่ม ตั๊ก – บอล – ค่อม พร้อมด้วยฮารับเชิญทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น , นุ้ย เชิญยิ้ม เรียกว่าทำเอานักแสดงแต่ละคน ต่างงัดมุกเด็ดท่าไม้ตายของตัวเอง อย่างไม่มีใครยอมกัน มุกไหนว่าดี มุกไหนว่าปัง จัดรวมประมวลมุกมาไว้ในเทปนี้แล้ว!!! งานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม "ตั๊ก-บอล-ค่อม" จะสู้มุกเชฟบ๊ะสไตล์ "ฮาย – อาภาพร" ได้หรือไม่?? ติดตามความสนุกใน ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายนนี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)