แม็คโคร จับมือกระทรวงพาณิชย์ลดค่าครองชีพ พร้อมช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุน ต้อนรับเปิดเทอม

ข่าวทั่วไป Tuesday May 17, 2016 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--สยามแม็คโคร แม็คโครตอกย้ำจุดยืนตลอด 27 ปีของการทำธุรกิจในประเทศไทย ในการเป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าในราคาขายส่ง แบบครบวงจร ต้อนรับเปิดเทอมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาเครื่องเขียนและอุปกรณ์การเรียน ช่วยผู้ปกครองประหยัดค่าใช้จ่าย ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดต้นทุนและสนับสนุนธุรกิจรายย่อยหรือ SME ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเศรษฐกิจไทย ศิริพร เดชสิงห์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บมจ. สยามแม็คโคร เปิดเผยว่าแม็คโครสนับสนุนโครงการ "เทใจคืนสุข ต้อนรับเปิดเทอม" และเป็นหนึ่งในห้างค้าปลีกที่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนโครงการนี้ โดยไม่เพียงแต่มีเครื่องเขียนและอุปกรณ์การเรียนสำหรับช่วงเปิดเทอมเท่านั้น แต่ยังมีสินค้ากว่า 20,000 รายการ ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง และสินค้าอุปโภคหลากหลาย ที่มีคุณภาพและครบครัน ไว้รองรับผู้ประกอบการและลูกค้าทั่วไป โดยเฉพาะเครื่องเขียนและอุปกรณ์การเรียนที่นอกจากจะจำหน่ายในราคาขายส่งแล้ว ยังจัดโปรโมชั่นเพิ่มอีกกว่า 1,000 รายการ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50% รวมทั้งมีรายการซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นแม็คโครยังจับมือกับกลุ่มผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ชั้นนำ จัดโปรโมชั่นยิ่งซื้อยิ่งลด เช่นผลิตภัณฑ์จาก ยูนิลีเวอร์ ผลิตภัณฑ์กระดาษชำระสก็อต และผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวแบรนด์ชั้นนำ เช่น เลย์โดโซะ และกูลิโกะ ซื้อครบ 500 บาท ลดเพิ่มอีก 50 บาท เป็นต้น นอกจากนี้ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ทางแม็คโครได้เริ่มโครงการ แม็คโครจัดให้ สำหรับลูกค้าผู้ประกอบการ ร้านโชห่วย ที่มาซื้อสินค้าในช่วงนี้ จะได้รับชุดส่งเสริมการขาย คูปองเงินสดมูลค่า 1,000 บาท เมื่อสะสมยอดซื้อครบ 25,000 บาท นอกจากนี้ร้านค้ายังมีสิทธิลุ้นรับโชคเพิ่มอีกด้วย แม็คโครยังมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าผู้ประกอบการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน และยืนยันสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในการลดค่าครองชีพอย่างต่อเนื่อง