PRIN จัดหนัก จัดเต็ม! ส่งท้ายไตรมาส 2/59 ฉลอง “Citysense เพชรเกษม” เปิดเฟสใหม่ “แจกยิ่งใหญ่ ให้มากกว่าที่เคย”เฉพาะในงาน 4-5 มิ.ย.นี้

ข่าวอสังหา Tuesday May 17, 2016 22:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--IR network บมจ.ปริญสิริ (PRIN) อัดแคมเปญบิ๊กบึ้ม! ส่งท้ายไตรมาส 2 ฉลอง โครงการ"Citysense เพชรเกษม" โมเดิร์นทาวน์โฮมในเครือปริญสิริ เปิดเฟสใหม่ "แจกยิ่งใหญ่ ให้มากกว่าที่เคย" กับโปรโมชั่นพิเศษ!!! เฉพาะในงาน 4-5 มิถุนายนนี้ เท่านั้น สามารถลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prinsiri.com หรือ โทร.1753 นายชัยรัตน์ โกวิทจินดาชัย ผู้อำนวยการอาวุโส สำนักกรรมการผู้จัดการ บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) (PRIN) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ของบริษัทฯในช่วงไตรมาส 2/59 ในส่วนของโครงการ Citysense เพชรเกษม โมเดิร์นทาวน์โฮมในเครือปริญสิริ ได้จัดแคมเปญพิเศษฉลองเปิดเฟสใหม่ ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านในช่วงเวลาที่คุ้มที่สุด ด้วยคอนเซ็ปท์ "แจกยิ่งใหญ่ ให้มากกว่าที่เคย" กับโปรโมชั่นพิเศษที่มอบให้เฉพาะในภายในงาน ห้ามพลาด วันที่ 4-5 มิ.ย.นี้ เพียง 2 วันเท่านั้น Citysense เพชรเกษม ทาวน์โฮม พร้อมคอนเซ็ปต์ชีวิตเหนือระดับ สัมผัสเอกสิทธิ์แห่งการอยู่อาศัยในระดับบ้านเดี่ยว เติมเต็มชีวิตเหนือระดับด้วยคลับเฮาส์พร้อมฟิตเนส เซ็นเตอร์ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บนทำเลที่เชื่อมต่อหลากเส้นทางบนเพชรเกษม พร้อมฟังก์ชันพิเศษ 2ห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถลงทะเบียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prinsiri.com หรือ โทร.1753