ภาพข่าวLuxellence Center ผุดสถาบันปั้นพนักงานขายแบรนด์หรูคุณภาพ Luxellence Retail Academy

ข่าวทั่วไป Monday May 23, 2016 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--Luxellence Center ศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่แบรนด์ (Luxellence Center) หนึ่งในศูนย์บริการด้านวิชาการภายใต้การดำเนินงานของสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) จัดงานสัมภาษณ์พิเศษ "เปิดกลยุทธ์การก้าวสู่ Thailand Luxury เตรียมรับนักท่องเที่ยวกระเป๋าหนัก Luxellence Center ผุดสถาบันปั้นพนักงานขายแบรนด์หรูคุณภาพ Luxellence Retail Academy" ที่จะจัดขึ้นเป็นหลักสูตรระยะสั้น (10 วัน) เพื่อเน้นการพัฒนานักเรียน นิสิต นักศึกษา รวมถึงผู้สนใจทั่วไปที่มีใจรักการบริการ มองหาความมั่นคงในอาชีพกับแบรนด์ชั้นนำ โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญจากวงการแบรนด์ดังในฐานะผู้ประกอบการ ผู้คร่ำหวอดในวงการการขายเฉพาะด้าน และเจ้าของสถาบันเสริมบุคลิกภาพชั้นนำของไทยร่วมเป็นวิทยากรตลอดหลักสูตรการอบรม ณ Luxellence Learning Center อาคารปัญจภูมิ 1 ชั้น 3 ถ.สาทรใต้ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ ภาพข่าว : ลำดับจากซ้ายไปขวา ลำดับที่ 1 จากซ้าย นักศึกษา PIM Ambassador ลำดับที่ 2 จากซ้าย คุณชาญชัย มหันตคุณ [กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด[ ลำดับที่ 3 จากซ้าย คุณเมรินทร์ดา ภักดีธนเสฏฐ์ [ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์ A La Netti] ลำดับที่ 4 จากซ้าย ดร.ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ [ผู้อำนวยการ Luxellence Center] ลำดับที่ 5 จากซ้าย คุณกรกนก ยงสกุล [เจ้าของสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ Ruenrombylek] ลำดับที่ 6 จากซ้าย คุณเวโรนิค เมเย่ร์ [ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Luxellence Center] ลำดับที่ 7 จากซ้าย นักศึกษา PIM Ambassador
แท็ก thailand   ภาพข่าว: