MCOT ปั้น Content Creative รุ่นใหม่ ในโปรเจค “ U มี Ideas”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 24, 2016 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--อสมท ปัจจุบันกระแสของช่องทางสื่อมีเพิ่มขึ้นมากมาย ทั้ง โทรทัศน์ วิทยุ และโลก Online ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกรับสื่อได้หลากหลายช่องทาง จึงเกิดการแข่งขันด้าน Content รายการมากขึ้นตาม บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นความสำคัญของผู้ผลิต Content รายการให้มีคุณภาพ โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ Creativity ในการผลิตอย่างเฉียบคม อสมท จึงได้จัดทำโครงการ CSR ปี 2559 ขึ้น ภายใต้ชื่อ " U มี Ideas" ด้วยการนำวิทยากรที่เป็นผู้ผลิต Content รายการมืออาชีพของประเทศ อาทิ คุณต้น นุษาร ทรรศนะพายัค จากรายการ The Face Thailand, คุณเช็ค สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ จากรายการ คนค้นคน, และคุณเอ วราวุธ เจนธนากุล เป็นต้น มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ เพื่อเหลาความคิด ให้กับ นิสิต นักศึกษา จากตัวแทนมหาวิทยาลัย กว่า 150 คน โดยมุ่งเน้นเผยแพร่ความรู้ในการผลิต Content รายการอย่างสร้างสรรค์ พร้อมทั้งจุดประกายในการผลิต Content รายการ ของนิสิต นักศึกษา และผลักดันให้เกิด Content รายการรูปแบบใหม่ ที่สร้างสรรค์ ในวงการสื่อสารมวลชนไทย นอกจากนี้ยังเปิดเวทีให้ นิสิต นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ผลิต Content รายการภายใต้หัวข้อ "Society Plus ร่วมพลังสร้างเมือง" ส่งเข้าประกวด "MCOT AWARDS 2016" ชิงทุนการศึกษากว่า 3 แสนบาทอีกด้วย สามารถติดตามข่าวสาร และกิจกรรมในโครงการ "U มี Ideas" ได้แล้ววันนี้ที่Facebook Fanpages " U มี Ideas"
แท็ก อสมท   MCOT