ภาพข่าวเออาร์ไอพี จับมือพันธมิตร ประกาศความพร้อม จัดงาน COMMART JOY 2016

ข่าวบันเทิง Wednesday May 25, 2016 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อไอทีและดิจิทัล บมจ.เออาร์ไอพี ในฐานะบริษัทผู้จัดงาน (ซ้าย) พร้อมด้วยตัวแทนพันธมิตรที่เข้าร่วมแสดงงานจากแบรนด์ไอซีทีชั้นนำของไทย นายถกล นิยมไทย ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฝ่ายผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) และนายเทพนิมิตร บวชพิชยานุรักษ์ Technical Support Manager บริษัท เอ็มเอสไอ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวประกาศความพร้อมในการจัดงานไอซีทียิ่งใหญ่กลางปี งาน COMMART JOY 2016 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 23 - 26 มิถุนายน2559 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากพันธมิตรธุรกิจเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีภายในงานคับคั่ง อาทิ Epson, Dell, Lenovo, Asus, MSI, HP, Intel, Advice, J.I.B, IT City, SPVi, Speed Computer, Hollywood HD และ SVOA ร่วมกันจัดเต็มโปรโมชั่นเพื่อลูกค้า พร้อมโชว์เทคโนโลยีใหม่ มีไฮไลท์ให้ผู้เข้าชมงานได้ตื่นตาตื่นใจมากมาย ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.CommartThailand.com