พิเศษ! อัพเกรด 1 บาท เท่านั้น! ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี ณ โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 25, 2016 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดให้บริการวันแรก ในวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 และเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เราขอมอบสิทธิพิเศษ "อัพเกรด 1 บาท" โดยชำระเพิ่มเพียง 1 บาทเท่านั้นเพื่ออัพเกรดไปยังห้องพักประเภทถัดไป สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เพื่อเข้าพักตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม พ.ศ. 2559 นี้ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษนี้ คุณจะได้รับโอกาสให้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่รีสอร์ทสุดหรูแสนประทับใจกับพื้นที่ส่วนตัวกับท้องทะเลอันดามันและหาดทรายขาว ให้คุณได้พักผ่อนและเร้นกายจากความวุ่นวายอย่างแท้จริง อีกทั้งยังได้ร่วมฉลองงานครบรอบ 1 ปี ในการให้บริการในนามของโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท อีกด้วย นายเอิร์ส ลีนฮาร์ด ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท กล่าวว่า "ในปีที่ผ่านเป็นช่วงเวลาแห่งการปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลง และความสำเร็จ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ด้วยความร่วมแรงร่วมใจของทีมงานทุกคน รวมถึงการตอบรับอันดีจากผู้เข้าพักเดิมที่ยังคงไว้วางใจและกลับมาใช้บริการที่รีสอร์ทอย่างต่อเนื่อง ร่วมถึงความช่วยเหลืออันดีจากเครือดุสิตธานี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท และผู้ลงทุนภายใต้ชื่อบริษัทเอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่มด้วย" ผมรู้สึกตื่นเต้นกับแผนงานมากมายที่เราเตรียมไว้ในอนาคต ซึ่งเราเชื่อว่าจะพัฒนาทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและสามารถสร้างประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจเพิ่มให้กับผู้เข้าพักได้มากยิ่งขึ้น นายเอิร์ส กล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dusitthanikrabi.com สำรองห้องพักหรือ dtkr.reservation@dusit.com หรือโทร +66 (75) 62 8000