“ วงเฟลม ” ฉลอง “โอเคป่ะ” (Yes or No) 100 ล้านวิว!! เตรียมจัดมิตติ้งขอบคุณแฟนๆ

ข่าวบันเทิง Wednesday May 25, 2016 18:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--อาร์เอส ปรบมือรัวๆให้กับซิงเกิ้ล "โอเคป่ะ?" (Yes or No) ของ "วงเฟลม (Flame)" จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่ได้นักร้องสาวหมอลำ "นุช-วิลาวัลย์" อาร์สยาม มาร่วมฟิตเจอร์ริ่ง จนทุกวันนี้ทั้งวงเฟลมและนุช-วิลาวัลย์ มีงานทัวร์คอนเสิร์ตกว่า 100 คอนเสิร์ต จนติด 1 ใน 5 วงที่มีงานจ้างมากที่สุดในประเทศไทย ล่าสุด!ยังสามารถก้าวข้ามความสำเร็จกับมิวสิควิดีโอที่ทุบสถิติยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว "เก่ง-ร้องนำ วงเฟลม" เปิดเผยความรู้สึกว่า " ผมขอกราบขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศทุกคนทั้งที่เคยมาเจอกันและไม่เคยมาเจอกัน ขอบคุณที่สนับสนุนและรักผมมาตลอด ช่วยกันแชร์จนเพลง "โอเคป่ะ?" (Yes or No) ทะยานสู่ร้อยล้านวิว ภายในเวลาแค่ 7 เดือน ความรู้สึกในตอนนี้คือ ผมซึ้งใจ น้ำตาแห่งความปลื้มใจ ปลื้มปิติ มันไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว ขอบคุณ ต้นสังกัดค่ายเยส!มิวสิก บริษัทอาร์เอสฯ ขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกคนที่ช่วยผลักดันเพลงนี้ และที่สำคัญเลยขอบคุณน้องสาวของเรา น้อง"นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม" ที่มาช่วยทำให้เพลงนี้มีสีสันและตีวงกว้างในกลุ่มแฟนเพลงของน้องๆ และมีส่วนทำให้เพลงนี้โด่งดังมากๆเช่นกัน และขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกแขนง ที่มีส่วนสนับสนุนให้ผมได้มายืนจุดๆนี้ และมีวันนี้ได้ สิ่งที่ผมจะทำต่อไปคือ รักษามาตรฐานตรงนี้และรักษาแฟนเพลงของผมไปให้ดีที่สุด และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ วงเฟลมก็จะจัดงานมิตติ้งแฟนคลับเร็วๆนี้ แล้วมาเจอกันนะครับ" ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง "โอเคป่ะ? " (Yes or No) ของ วง "เฟลม" (Flame) จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339013 และติดตามรายละเอียดได้ที่ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends