ภาพข่าวพิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรและพนักงานกลุ่มเซ็นทรัลครั้งยิ่งใหญ่ ประจำปี 2559 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday May 27, 2016 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา กลุ่มบริษัท เซ็นทรัล จำกัด จัดพิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรและพนักงานกลุ่มเซ็นทรัล ประจำปี 2559 โดยมีคณะผู้บริหารกลุ่มบริษัท เซ็นทรัล จำกัด นำโดย วนิดา จิราธิวัฒน์ (คนที่ 4 จากซ้าย), มุกดา จิราธิวัฒน์ เอื้อวัฒนะสกุล (คนที่ 5 จากซ้าย), รัตนา จิราธิวัฒน์ นรพัลลภ (คนที่ 3 จากซ้าย) ร่วมด้วย สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (คนที่ 6 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, สมกมล เวชชาชีวะ (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ร่วมมอบทุนการศึกษา โดยมี ดร.ชาติชาย นรเศรษฐาภรณ์ (คนที่ 7 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานทรัพยากรบุคคล บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ จรัสพักตร์ การปลื้มจิตต์ (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสสายงานพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ