Under Armour Test of Will 2016 รอบระดับชาติ อีเวนต์กีฬารวมสายสตรองที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค

ข่าวกีฬา Friday May 27, 2016 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ทริปเปิ้ล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่กีฬา Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จัดการแข่งขันฟิตเนสระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รายการUnder Armour Test of Will 2016 เพื่อทดสอบสมรรถนะความแข็งแกร่งและหัวใจนักสู้ โดยมีผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบฟิตเนสเข้าร่วมแข่งขันจำนวนมากต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่างานนี้พวกเขาลงแข่งเพื่อเอาชนะใจตัวเอง ตามคอนเซ่ปต์การแข่งขันว่า Life is not a test of what you can. It is a test of what you will. การแข่งขัน Under Armour Test of Will 2016 รอบระดับชาติมีผู้เข้าร่วม 511 คน ทำได้รวมจำนวน 11,386 ครั้ง โดยผู้ชนะที่ทำคะแนนสูงสุดประเภทชายได้แก่ โจเฟ ลิว จำนวน 152 ครั้ง ประเภทหญิงสูงสุดได้แก่ ภัทราวรรณ ธรสารสมบัติ ได้คะแนน 206 ครั้ง รองอันดับที่ 1 ประเภทชาย ได้แก่ ณัฐดนัย ผิวสานต์ ทำได้ 135 คะแนน รองอันดับ 1 ประเภทหญิงได้แก่ พรรณภา นิจภา ทำได้189 คะแนน โดยนักกีฬาทั้ง 4 คน จะเป็นตัวแทนประเทศไปร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่ เดอะ ทาวเวอร์ (The Tower) สนามแข่งที่มีความสูงถึง 14 เมตร ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษและมีความทันสมัยที่สุดในสิงคโปร์ ณ Gardens By The Bay วันที่ 28พฤษภาคม 2559 ผู้ชนะจะได้เป็น Under Armour Brand Athlete ระดับภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระยะเวลา 1 ปี พร้อมเหรียญรางวัลแห่งความสำเร็จ และสัมภาษณ์ลงนิตยสาร Men's Health และ นิตยสาร Shape ประเทศสิงคโปร์ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://testofwill.tripleready.com.