MBT รองเท้าเพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพจริงหรือไม่

ข่าวทั่วไป Monday May 30, 2016 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--Star360 (Thailand) Limited Advertorial รองเท้าเพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพจริงหรือไม่ ทุกวันนี้รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเรื่องสำคัญ วิธีที่จะทำให้สาวๆ แลหนุ่มๆ ดูดีได้ก็คือการแต่งตัว ตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ต้องอย่าลืมว่ากระแสแฟชั่นเปลี่ยนแปลงไปทุกวัน ควรจะอัพเดทเรื่องแฟชั่นเอาไว้ สวยหล่ออย่างเดียวก็ไม่ได้อีก ต้องสวยหล่อและสุขภาพดีควบคู่กัน เรื่องของรองเท้าเป็นเรื่องยุ่งยาก เท้าคนก็ปัญหาเยอะใช่ย่อย ปัญหาปวดหลังปวดเข่าปวดส้นเท้าเป็นของคู่กัน ท่านที่คิดว่าตัวเองเป็นแฟชั่นนิสต้าที่รักสุขภาพแล้วล่ะก็ต้องอัพเดทเทรนนี้ทันที ตลาดรองเท้าเฉพาะทาง functional footwear เป็นเรื่องที่คนในสังคมยุคนี้ต้องสนใจ รองเท้าเพื่อสุขภาพส่วนใหญ่รูปทรงของรองเท้าจะดูแปลกตา แต่คุณสมบัติเหลือร้ายทีเดียว พื้นฐานโดยทั่วไปของรองเท้าเพื่อสุขภาพ ลดการเจ็บเท้า, ลดอาการปวดหลัง, burn calorie จะประมาณนี้ ถ้าคุณมองหารองเท้าที่เพิ่มความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบโดยใช้ หลักสรีระศาสตร์ที่มีส่วนช่วยทำให้ผู้สวมใส่สามารถปรับสรีระร่างกายให้ดีขึ้นทั้งขณะยืนและก้าวเดิน ผู้มีปัญหาปวดหลัง หรือต้องทำงานที่เดินเยอะ ยืนเยอะ รองเท้าเพื่อสุขภาพ สัญชาติ Switzerland MBT (Masai Barefoot Technology) วิศวกรและแพทย์ชาวสวิส ได้ค้นพบข้อดีของการเดินเท้าเปล่าบนพื้นผิวธรรมชาติ เทคโนโลยี การเดินด้วยเท้าเปล่าของชาวมาไซส์ เป็นรองเท้าของผู้ที่รักสุขภาพ สวมใส่สบาย เหมือนได้ออกกำลังกายตลอด เนื่องจากพื้นรองเท้าโค้ง ขณะเดินต้องทรงตัว ทำให้ผู้ใส่เดินอย่างถูกสุขลักษณะทุกก้าวย่าง ข้อดีของการใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพคือ ช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย ช่วยพัฒนาการเดินและการยืนให้ดีขึ้น ช่วยพัฒนาระบบไหลเวียนของโลหิต ลดปัญหาการปวดหลัง กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ ด้านหลังต้นขาบน กล้ามเนื้อบริเวณสะโพก ช่วยเผาผลาญออกซิเจน และแคลอรี่ช่วยรักษาหุ่นและรูปร่าง ช่วยพยุงอาการบาดเจ็บข้อต่อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น เอ็นร้อยหวาย ช่วยลดปัญหาการรับน้ำหนักของหัวเข่าและข้อต่อสะโพก ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ ผู้ที่ได้ใช้รองเท้าจะรู้สึกชื่นชอบและประทับใจ จากการใช้รองเท้า MBT ที่มีส่วนช่วยทำให้พวกเขามีบุคลิกภาพและสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย รองเท้าเพื่อสุขภาพMBT ท้าให้คุณทดลองหาคำตอบด้วยตัวเอง หลังจากที่บอกต่อกันแล้ว ว่ารองเท้าเพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพจริงหรือ แวะชมและเป็นเจ้าของรองเท้า MBT ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ MBT สยาม พารากอน ซูเปอร์สปอร์ต เอาท์เลท จิวเวอรี่ เทรด เซ็นเตอร์ (บางกอก แฟชั่น เอาท์เลท) ดิ เอ็มโพเรี่ยม สปอร์ตเวิลด์ พาราไดซ์ ปาร์ค เอ็มควอเทียร์ สปอร์ตเวิลด์ เทอมินอล21 เดอะมอลล์ บางแค เออเบิน360 เทอมินอล21 เซน เออเบิน360 เมกะ บางนา เซ็นทรัล ชิดลม สตาร์ทรีซิกตี้ เซ็นทรัลพลาซ่า ศาลายา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า สตาร์ทรีซิกตี้ เซ็นทรัล เวสต์เกต ซูเปอร์สปอร์ต เอาท์เลท เมืองทองธานี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ บริษัท สตาร์ 360 (ประเทศไทย) จำกัดโทร.02-254-9641-6 web site: http://www.facebook.com/MBT.Thailand
แท็ก รองเท้า