โค้งสุดท้าย…"Smart SME EXPO 2016"

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 30, 2016 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ซีเคร็ท คอมมูนิเคชั่นส์ ช้าหมด อดรวย…สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจร้านกาแฟ และกำลังมองหาพี่เลี้ยงธุรกิจ เพื่อลงทุนเปิดร้านกาแฟห้ามพลาด งาน "Smart SME EXPO 2016" พร้อมตื่นตาอลังการกับบูธแฟรนไชส์กาแฟหลากหลาย แบรนด์ดังแบบเต็มพื้นที่ในพรีเมี่ยมโซน โดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับผู้ประกอบการร้านกาแฟ และบริษัทผู้จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟมาให้เลือกซื้อมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านเครื่องดื่มและร้านอาหารชื่อดังร่วมแสดงสินค้าให้เลือกช้อปไม่อั้น อาทิ ซีพีรีเทลลิงค์, ร้านกาแฟมวลชน, อินทนิล, ดอยช้าง, โคโคโร่, ภูริชวัน, มิสเตอร์คอฟฟี่, ฮิลล์คอฟ, grazioso เป็นต้น โดยแต่ละบูธงัดแคมเปญพิเศษมาเอาใจนักช็อปธุรกิจแบบจัดเต็ม พิเศษเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น แล้วพบกันวันที่ 30 มิถุนายน- 3 กรกฎาคม 2559 ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็คเมืองทองธานี สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจออกบูธสามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 09-4915-4624
แท็ก SME