บ.ย่อย DNA “เวิร์ลสปอร์ตฯ” จับมือ “เคมีเกษตรช้างแดง” ระเบิดศึกมวยรอบช้างแดง สุดยิ่งใหญ่ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท มั่นใจกระแสตอบรับเยี่ยม หนุนผลงานบริษัทแม่สดใส!!

ข่าวกีฬา Monday May 30, 2016 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--IR network บ.ย่อย DNA "เวิร์ลสปอร์ตฯ" ผู้บริหารสิทธิประโยชน์สนามมวยเวทีลุมพินี จับมือ "เคมีเกษตรช้างแดง" ระเบิดศึกมวยรอบช้างแดง สุดยิ่งใหญ่ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1 ล้านบาท ฉลองครบรอบ 40ปี เคมีเกษตรตราช้างแดง ททบ.5 ถ่ายทอดสดทุกวันเสาร์ 16.30 น. เป็นต้นไป ด้านผู้บริหาร "สิทธิชัย เกษรสมบัติ" เผยเพื่อคืนกำไรสู่สังคมและแฟนมวยทั่วประเทศ คัดเอายอดมวยพันธุ์โหด 8 คน เข้าร่วมแข่งขันพิกัด 132-134 ปอนด์ พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมายอัดฉีดนักมวยและแฟนมวยผู้มีอุปการคุณ มั่นใจกระแสตอบรับเยี่ยม หนุนผลงานบริษัทแม่สดใส!! นายสิทธิชัย เกษรสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิร์ล สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด และกรรมการบริหาร บมจ.ดีเอ็นเอ 2002 (DNA) ผู้บริหารสิทธิประโยชน์สนามมวยเวทีลุมพินี เปิดเผยว่า เวิร์ล สปอร์ต กรุ๊ป และเคมีเกษตรช้างแดงได้ร่วมกันจัดการแข่งขันชกมวยรอบช้างแดง ซึ่งประเดิมความมันส์กับมวยรอบในศึกมวยไทยลุมพินีเกริกไกร ที่ถ่ายทอดสดทุกบ่ายวันเสาร์ทาง ททบ.5 เวลา 16.30-18.00น. โดยวางไว้รองคู่เอกและอัดคู่เอกเพิ่มเข้าไป จึงเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนมวยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งมวยรอบช้างแดง จะมีรางวัลพิเศษมากมายสำหรับนักมวยและแฟนมวยทางบ้าน ที่มีของรางวัลแจกไม่อั้นทุกๆ สัปดาห์ และเวิร์ลสปอร์ต ผู้ดำเนินการถ่ายทอดสดได้นำเอากาแฟเขาช่อง รสแท้กาแฟไทย และขนมมิสเตอร์บัน มาแจกให้แฟนมวยที่ซื้อบัตรเข้าชมทุกที่นั่งในทุกสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม บริษัทฯยืนยันว่าจะพัฒนามวยที่ถ่ายทอดสดทุกวันเสาร์ทางสนามมวยเวทีลุมพินี ให้ได้รับความสนใจจากแฟนมวยมากยิ่งขึ้นและคาดว่าจะช่วยสร้างรายได้และผลกำไรที่ดีให้แก่ เวิร์ล สปอร์ต กรุ๊ป และ DNA ในอนาคต เนื่องจากธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง และได้รับความสนใจเป็นอย่างดีทั้งจากแฟนมวยชาวไทยและต่างชาติ พลตรีเกษม เบญจนิรัติศัย นายสนามมวยเวทีลุมพินี เปิดเผยว่า มวยรอบช้างแดง ครั้งที่ 1 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเคมีเกษตรช้างแดง นับเป็นมวยรอบที่เข้มข้นถูกใจแฟนมวยแน่นอน เพราะคัดเอาเฉพาะมวยพันธุ์ดุเข้าร่วมแข่งขัน พิกัดน้ำหนักกำลังดูสนุก 132-134 ปอนด์ เชื่อว่าอาวุธกำลังหนักแรง ถูกใจแฟนมวยทั่วประเทศ สนามมวยเวทีลุมพินีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการสนับสนุนมวยรอบครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกตั้งแต่ย้ายมาอยู่ที่รามอินทรา ให้เข้าไปอยู่ในใจแฟนมวยและเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นายธนรักษ์ พงศ์วุฒิเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.ซี. ฟอร์มูเลเตอร์ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เคมีเกษตรช้างแดง กล่าวเพิ่มเติมในฐานะผู้สนับสนุนหลักว่า ในโอกาสที่เคมีเกษตรช้างแดง อยู่คู่กับเกษตรกรไทยมายาวนานกว่า 40ปี นับเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้คืนความสุขสู่ลูกค้าทุกท่าน ในรูปแบบของความสนุกสนานตื่นเต้นกับศิลปะมวยไทย เพราะเราเชื่อว่ามวยไทย เป็นกีฬาประจำชาติไทย สามารถรับชมกันได้ทุกเพศทุกวัย และพี่น้องเกษตรกรทั่วไทยมีความชื่นชอบกันอยู่แล้ว เคมีเกษตรช้างแดง จึงได้ร่วมกับ เวิร์ล สปอร์ตฯ และสนามมวยมาตรฐานเวทีลุมพินี จัดมวยรอบช้างแดงขึ้นมา โดยเน้นนักมวยชกสนุก ไม่เอาเปรียบคนจัด เอาใจคนดู และทางเคมีเกษตรช้างแดง เตรียมเงินรางวัลมอบเป็นพิเศษสำหรับผู้ชนะน็อคคู่ต่อสู้ นัดละ 20,000 บาท รับไปทันทีถ้าทำได้ ยังไม่รวมค่าตัว สำหรับรางวัลชนะเลิศมวยรอบช้างแดง จะได้รับเงิน 300,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 รับ 200,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 รับ 100,000 บาท และรองชนะเลิศอันดับ 3 รับ 50,000 บาท นอกจากนั้นเรายังจะร่วมสนุกกับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทางบ้าน และร้านค้าจัดจำหน่ายของเราด้วย นายพีระพงศ์ ธีระเดชพงศ์ หรือ ชุ้น เกียรติเพชร โปรโมเตอร์ยอดนิยม ผู้ประกบคู่มวยและคัดสรรนักมวย 8 คน มาร่วมแข่งขันมวยรอบช้างแดง กล่าวเพิ่มเติมว่า นักมวยทั้ง 8 คน ชกพิกัด 132-134 ปอนด์ ไม่ว่าจะเป็น น้องบี ศิษย์สารวัตรจีระพงษ์ ,มังกรหยก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม,ดาร์กี้ ลูกมะขามหวาน,ห้าฉลาม ศิษย์ผู้พันตู่,ทอง ส.ยิ่งเจริญการช่าง, ขุนพล ศิษย์แก้วประพล, มังกรทอง ซีด้ากบวัสดุภัณฑ์ภูเก็ต และหนึ่งปฐพี นายกเอท่าศาลา ล้วนแล้วแต่เป็นนักมวยแถวหน้าของเมืองไทย เป็นที่รู้จักทั่วประเทศเป็นอย่างดีอยู่แล้ว และนักมวยที่กล่าวมาทั้ง 8 คน ได้รับโอกาสเข้าชิงชัยในมวยรอบช้างแดง เพราะสไตล์การชกสนุกถูกใจแฟนมวย เรามีข้อตกลงกับนักมวยทุกคน เพราะมีเงินรางวัลพิเศษเยอะ และเงินรางวัลสูง ฉะนั้นนักมวยต้องชกให้สนุกคุ้มค่า เพื่อที่เราจะได้ผลักดันให้เป็นมวยเอกของวงการต่อไปๆ ส่วนกติกาการแข่งขันเพื่อความเร้าใจของแฟนมวย เรากำหนดแบ่งเป็น 2 สาย สายละ4 คน แข่งขันกันแบบพบกันหมดในสาย ให้นักมวยชนะน็อคได้ 3 คะแนน และได้เงินพิเศษ 2 หมื่นบาททุกไฟต์,ชนะคะแนนได้ 2 คะแนน ,เสมอได้ 1 คะแนน และหากมีคะแนนเท่ากันจะดูผลการแข่งขันแบบเฮดทูเฮด ใครผลงานดีกว่าเข้ารอบต่อไป และหากยังเสมอกันจะจับสลากวัดดวงเข้ารอบ เชื่อว่าเกมการแข่งขันจะสนุก ตื่นเต้น ถูกใจแฟนมวยแน่นอน สำหรับมวยรอบช้างแดง ครั้งที่ 1 เริ่มการแข่งขันประเดิมวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ในศึกมวยไทยลุมพินีเกริกไกร สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง5 ถ่ายทอดสดเวลา 16.30 -18.00 น. โดยคู่แรกน้องบีศิษย์สารวัตรจีรพงษ์ พบกับ มังกรหยก พี.เคแสนชัยมวยไทยยิม แฟนมวยทั่วประเทศติดตามความมันส์และให้กำลังใจกันได้ตามวัน เวลาดังกล่าว
แท็ก เคมี   ช้าง