ฟังธรรมสนุกพร้อมสาระกับพระพยอม กัลยาโณ “อยู่อย่างธรรมดา..อยู่อย่างไร”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 31, 2016 12:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--เบนซ์อมรรัชดา บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง Certified Used Car ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรของประเทศไทย จัดกิจกรรมธรรมะวาไรตี้ ครั้งที่ 107 เชิญพระนักเทศน์ชื่อดังของประเทศไทย พระผู้มากความสามารถ พระพยอม กลฺยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว มาบรรยายธรรมสนุกๆ พร้อมให้ข้อคิดในการดำเนินชีวิตสำหรับผู้สนใจทุกท่าน ซึ่งเป็นการบรรยายธรรมรูปแบบใหม่ ที่สนุกไม่น่าเบื่อ ในหัวข้อ "อยู่อย่างธรรมดา..อยู่อย่างไร" พบคำตอบได้ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559 เวลา 16.00 – 18.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารอมร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ (ฟังฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย) กิจกรรม "ธรรมะวาไรตี้" เป็นกิจกรรมที่เบนซ์อมรรัชดา จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน โดยคุณวรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบอร์ดบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้ก่อตั้งและผลักดันกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม เปิดมุมมองการฟังธรรมรูปแบบใหม่ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยหันมาฟังธรรมะมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีซีดีธรรมะ,หนังสือธรรมะหลากหลายเล่ม อ่านง่ายและเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้นำกลับบ้านไปอ่านฟรีอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02-939-0055 ต่อ 202