ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานสัมมนา SCB SME SUCCESS ปี 6 #โตอย่างสตรอง

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 31, 2016 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ตระหนักถึงความสำคัญและบทบาทของผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (เอสเอ็มอี) ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ จึงได้จัดให้มีงานสัมมนา SCB SME SUCCESS ปี 6 #โตอย่าง สตรอง โดยมีนักธุรกิจชื่อดังจาก 3 บริษัทที่ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แบ่งปันความรู้และมุมมองทางธุรกิจ ทั้งนี้สาระความรู้ที่ได้รับจากงานสัมมนาครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเอสเอ็มอีในการนำไปต่อ ยอดทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ธนาคารจึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานสัมมนา ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2559 เวลา 13.00-17.00น. ณ บางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว มีกำหนดการดังนี้ 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.30 น. กล่าวเปิดงาน โดย · คุณญนน์ โภคทรัพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ 14.00น. เสวนา "SCB SME SUCCESS ปี6 #โตอย่างสตรอง" โดย · คุณสราวุฒิ พรพัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด · คุณสุรีรัตน์ ศรีพรหมคำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจคิว ฟูดส์ จำกัด · คุณนรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด โดยมี รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา กูรูด้านการตลาด เป็นผู้ดำเนินรายการ 17.00 น. จบพิธีการ