ภาพข่าว“ไอแบงก์ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2559”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 31, 2016 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2559 โดยที่ประชุมได้มีการพิจารณาเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการธนาคารที่สิ้นสุดวาระ จำนวน 3 ตำแหน่ง ซึ่งที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติเลือก ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ มนต์ชัย รัตนเสถียร และปิยวรรณ ล่ามกิจจา กลับเข้ามาดำรงตำแหน่ง กรรมการธนาคารอีกวาระหนึ่ง พร้อมทั้งมีมติเลือก วิทัย รัตนากร รองผู้อำนวยการ ธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าธุรกิจและภาครัฐ เป็นกรรมการธนาคาร แทน นายดุสิต เขมะศักดิ์ชัย ที่ขอลาออก เนื่องจากมีภารกิจอื่น และมีมติเลือก วีณา เดชาชัยนิรันดร์ ที่ปรึกษาประธานกรรมการ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ให้ดำรงตำแหน่งกรรมการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยที่ว่าง ทั้งนี้ ที่ประชุมผู้ถือหุ้นฯ ยังมีมติเลือก นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ เป็นประธานกรรมการธนาคารต่ออีกวาระหนึ่ง ณ ห้องแกรนด์รัชดา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา